Yêu là gì có ăn được không? Tín hiệu nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn

0
402
Loading...

Yêu là gì có ăn được không? Câu hỏi gần như trở thành câu cửa miệng của dân FA. Tại sao lại vậy nhỉ?

Loading...

yeu la gi co an duoc khong, yêu là gì có ăn được không

Yêu là gì có ăn được không? Câu hỏi vô nghĩa mà ai cũng muốn hỏi

Cứ mỗi dịp lễ như 20/10, quốc tế phụ nữ 8/3, giáng sinh, lễ tình yêu 14/2 thì lại hàng loạt những status kiểu: yêu là gì có ăn được không? Valentine là gì có ăn được không?… được treo lên khắp các mạng xã hội.

Đó là một câu nói vui, hài hước về tình yêu cũng như lễ valentine. Vài người đăng dòng status đó như để tự giễu khi chưa có người yêu hoặc đang gato người khác có người yêu. Họ tỏ ra không quan tâm vì đâu cần phải có người yêu, họ vẫn có người bên cạnh mỗi dịp lễ như bạn bè chẳng hạn.

Cũng có vài người nếu đăng status kiểu yêu là gì có ăn được không thì bạn cần phải dè chừng đó. Nếu người đó là người yêu bạn tức là bạn đang làm cô ấy giận, và đó như là một tuyên bố “em đang giận”, một tín hiệu nguy hiểm đúng không nào? Và bạn đừng quên tặng quà cho nàng vì câu nói kia cũng có nghĩa “em đang đợi quà đây, đừng có quên”.

Thật không vui chút nào khi phải nói rằng những status kiểu này thường là do phái đẹp đăng. Đôi khi nó là một kiểu thả thính trá hình. Nhưng đừng vội đớp thính nếu bạn không chắc chắn.

yeu la gi co an duoc khongCuối cùng, nếu người đăng status “yêu là gì có ăn được không” thì bạn không cần quá quan tâm đâu, họ đang giận người yêu hoặc cô đơn vì FA. Bạn có thể rủ họ đi chơi đi ăn là lại bình thường ấy mà. Nhưng nếu là người yêu bạn thì “hãy tập xác định” đi. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm: Bộ ảnh Ngọc Trinh bán nude

Loading...

BÌNH LUẬN