Yahoo phát hành phiên bản Messenger hoàn toàn mới

0
118
Loading...

Tin vui với người yêu công nghệ, nhất là đối với những người thuộc thế hệ 7x, 8x đó là “tượng đài” Yahoo Messenger đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới hỗ trợ Android, iOS và web, bên cạnh đó, Yahoo Messenger cũng được tích hợp ngay trong Yahoo Mail dưới dạng của sổ pop-up.

Loading...

Link tải Yahoo Messenger miễn phí mới nhất cho iOs | Android | Nền Web

yahoo messenger 2015 quay tro lai tren iOs, Android va web

Có gì đặc biệt trong phiên bản Yahoo Messenger mới 2015 này?

Không ồn ào và đình đám khi quay trở lại, nhưng Yahoo Messenger vẫn nhận được những thiện cảm từ những người hoài cổ. Thật âm thầm, lặng lẽ trong suốt thời gian qua, Yahoo Messenger lựa chọn thời điểm tung ra phiên bản mới vào cuối năm 2015 với một số cải tiến nhất định:

  • Giao diện mới hiện đại với nền trắng và được thiết kế một cách vô cùng đơn giản. Người ta có thể so sánh nó với WhatsApp hay thậm chí là Facebook Messenger, nhưng có lẽ Yahoo Messenger mới là sự đơn giản và khác biệt.
  • Thao tác dễ dàng hơn khi người dùng có nhiều lựa chọn đăng nhập như: bằng số điện thoại hoặc địa chỉ Yahoo Mail. Hệ thống sẽ quét địa chỉ liên lạc của bạn và kết nối với những người đang cùng sử dụng Messenger (tính năng này giống với đại đa số ứng dụng chat P2P hiện có).
  • Người dùng có thể tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF thông qua Tumblr – kho ảnh GIF số 1 thuộc sở hữu của Yahoo. Thêm vào đó, qua những thử nghiệm ban đầu từ phía người dùng, Yahoo Messenger mới còn được đánh giá là khá ưu việt trong khả năng chia sẻ ảnh với số lượng, dung lượng lớn. Đối với đường truyền không ổn định hoặc bị ngắt giữa chừng, tin nhắn hoặc tệp tin media sẽ ở trạng thái chờ và tự động kết nối trở lại khi có kết nối, đây là ưu điểm cực lớn so với đối thủ Facebook Messenger.

tai, download yahoo messenger 2015

  • Đối với tin nhắn hay hình ảnh đã gửi, bạn có thể hủy bỏ bằng cách bấm xóa, người khác (đang chat với bạn) sẽ không còn thấy tin nhắn đó nữa (tính năng tương đối giống với Skype). Thêm vào đó, giống như Facebook, Yahoo Messenger 2015 cũng cho phép người dùng có thể bấm Like một chủ đề mà họ thích.
  • Trên giao diện Yahoo Mail, bạn được dùng Yahoo Messenger mà không phải cài đặt như trước đây với dạng cửa sổ pop-up và hoạt động tương tự Google Hangouts.

Austin Shoemaker, giám đốc quản lý sản phẩm Yahoo Messenger cho biết, công ty đã lên kế hoạch cập nhập thêm nhiều tính năng mới và tích hợp sâu các dịch vụ của Yahoo. Hy vọng rằng đó là lời hứa đáng giá cho hàng năm trời “mòn mỏi” chờ đợi sự quay trở lại của tượng đài này.

Loading...

BÌNH LUẬN