Ý nghĩa ẩn sau hình xăm hổ xuống núi khí thế mạnh mẽ

0
2478
Loading...

Nam giới thường thích xăm rồng xăm hổ, nhưng làm sao để chọn được mẫu xăm đủ khí thế? Hình xăm hổ xuống núi sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Bạn có biết ý nghĩa của hình xăm chúa sơn lâm này hay không?

Loading...
hinh xam ho xuong nui
Ý nghĩa ẩn sau hình xăm hổ xuống núi khí thế mạnh mẽ

Ý nghĩa hình xăm hổ hạ sơn

Bạn đã từng nhìn thấy hình xăm hổ hạ sơn hay chưa? Bạn có cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của hình ảnh đó hay không? Hổ là chúa sơn lâm, vua của muôn loài, chúng đại diện cho sự dũng mãnh thiện chiến cũng như khí phách và phẩm chất anh hùng.

Theo như quan niệm phương đông, hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ chủ nhân đồng thời có thể chế ngự hung thần ác sát. Hình xăm hổ xuống núi thể hiện khí thế mạnh mẽ, sự quyết đoán. Tuy nhiên theo nhiều người, hổ xuống núi tức là khi chúng bị đói và phải đi kiếm ăn, vì vậy hình ảnh hổ hạ sơn thể hiện sự khát máu, nham hiểm và sự nguy hiểm rình rập xung quanh.

hinh xam ho ha son
Hình ảnh hổ xuống núi thể hiện khí thế mạnh mẽ, sự quyết đoán.

Có nên xăm hình xăm hổ xuống núi hay không?

Với nhiều người hình xăm hổ hạ sơn mang ý nghĩa xấu. Tuy nhiên, với một số khác thì lại ngược lại. Hổ là chúa tể rừng xanh, sự xuất hiện của nó như một cách thể hiện quyền lực tối cao cũng như sự mạnh mẽ, hiệp nghĩa.

So với hình xăm hổ lên núi, thu mình về với rừng xanh thì hình xăm hổ xuống núi lại thể hiện khí thế ngược lại. Chứng minh sự tồn tại cũng như sức mạnh của một chúa sơn lâm bất khả chiến bại.

hinh xam ho ha son dep nhat
Hình ảnh mãnh hổ gầm ấn tượng.
hinh xam ho xuong nui la
Bạn có thể xăm hình ảnh hổ hạ sơn ở cách tay như thế này.

Nói về có nên hay không xăm hình hổ hạ sơn, bạn có phân vân nhiều không? Theo tôi, xăm là sở thích cá nhân. Xăm hình gì là do bạn, nếu bạn đã thích hình xăm hổ xuống núi thì cứ xăm thôi. Mình thích thì mình làm thôi! Tuy nhiên, nếu theo tâm linh thì những người tuổi khỉ và tuổi rắn không hợp với hổ, không nên xăm để tránh đổ máu.

hinh xam ho ha son dep
Bạn có thể lựa chọn hình xăm hổ chipi kiểu này, rất thích hợp cho các bạn nữ.

Hình xăm hổ xuống núi là một hình xăm lớn thích hợp xăm ở lưng nhất, nơi đầy đủ rộng rãi để bạn có thể xăm hình hổ cũng với bờ đá chênh vênh nơi sườn núi. Nếu bạn muốn xăm ở cánh tay hay một bên ngực thì có thể lựa chọn hình xăm thế hổ hạ sơn thôi. Còn nếu bạn muốn chọn hình xăm nhỏ để xăm lên tay thì bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm kiểu chipi. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

Loading...

BÌNH LUẬN