Xiaomi Mi Note 2 chất lượng ổn mà giá vô cùng hạt “rẻ”

0
57
Loading...

Cái mà những người sản xuất, những người cung ứng các loại hàng hóa, dịch vụ mong muốn đó chính là sản phẩm của họ bán được thật nhiều, nhanh để thu được doanh thu và lợi nhuận thật cao trong một thời gian ngắn. Mới đây, hình ảnh đập hộp Xiaomi Mi Note 2 đầu tiên tại Việt Nam khiến người hâm mộ phát sốt.

Loading...

Những không phải bất kỳ nhà sản xuất, nhà cung ứng nào cũng thực hiện được mong ước của họ. Đại diện cho một trong những nhà cung ững đã đạt được mục tiêu về doanh thu đã đề ra đó chính là Xiaomi. Chỉ trong một thời gian ngắn mà các dòng Xiaomi Mi Note 2, Mi Mix của Xiaomi đã làm mưa làm gió trên thị trường smartphone.

Riêng với Mi Note 2 đã sở hữu màn hình AMOLED FullHD 5.7 inch, chạy chip Snapdragon 821, 4 nhân, 64 bit. Camera 22.5 MP được đặt ở mặt sau và thanh pin dung lượng lên tới 4070 mAh. Xiaomi đã chứng minh một điều rằng: Không cần biết khách hàng có trung thành hay không, cứ giá tốt, chất lượng cao là sẽ có người tranh nhau mua sản phẩm của bạn.

Xiaomi Mi Note 2 cháy hàng chỉ sau 50 giây
Xiaomi Mi Note 2 cháy hàng chỉ sau 50 giây

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo thư tự động trả lời trên gmail chuyên nghiệp

Xiaomi Mi Note 2 và Mi Mix là hai siêu phẩm mới nhất của Xiaomi vừa được giới thiệu cách đây vài ngày tại Trung Quốc. Xiaomi Mi Note 2 là người kế nhiệm được chờ đợi từ lâu của Xiaomi Mi Note (Pro) và Mi Mix là siêu phẩm vòng benzel mỏng dính khiến nhiều người phải bất ngờ. Cả hai chiếc điện thoại này sở hữu nhiều điểm chung trong thiết kế và cấu hình, Mi Note 2 có màn hình cong và kính ở mặt sau trong khi đó Mi Mix lại có màn hình viền benzel mỏng với tỉ lệ màn hình: thân máy là 91.3%.

Như mọi khi, hai sản phẩm này đều được mở bán tại Trung Quốc trong vòng một tuần nữa. Mọi người vẫn nói rằng Xiaomi đã đến ngày tàn, khách hàng Trung Quốc thì không trung thành, thế nhưng sản phẩm cứ tốt, giá rẻ là có người mua. Nếu không phải vậy thì tại sao tất cả số sản phẩm Mi Note 2 được mở đặt trước đã được đăng ký mua hết sạch chỉ trong vòng 50 giây? Liệu có tin được không?. Vâng, những đây hoàn toàn là sự thật bán nhé. Bởi lẽ, chất lượng sản phẩm ổn mà giá thành lại rất chi rẻ.

Phiên bản chuẩn của Mi Note 2 sở hữu RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và được bán với giá 413 USD tại Trung Quốc. Phiên bản đắt hơn sở hữu RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB, có mức giá 487 USD. Người tiêu dùng có thể lựa chọn hai màu: bạc và đen. Ngoài ra, Xiaomi cũng tung ra một phiên bản thứ 3, phiên bản quốc tế với RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB nhưng hiện chưa được mở bán. Đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 8/11 và chúng ta vẫn chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản quốc tế này.

>> Xem thêm: Link tải và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC

Mi Note 2 sở hữu màn hình AMOLED FullHD 5.7 inch, chạy chip Snapdragon 821, 4 nhân, 64 bit. Camera 22.5 MP được đặt ở mặt sau và thanh pin dung lượng lên tới 4070 mAh.
Những thông tin về thông số kỹ thuật của Mi Note 2 thật sự ấn tượng. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc smartphone chất lượng ổn mà giá thành vô cùng hạt rẻ thì có thể nghĩ ngay tới Mi Note 2.

Loading...

BÌNH LUẬN