Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook

0
2941
Loading...

Chỉ cần cập nhật stt với dòng trạng thái là “Happy New Year” hoặc “Chúc Mừng Năm Mới” trên Facebook để tạo hiệu ứng pháo hoa siêu đẹp. Đây là tính năng hoàn toàn mới, hiện có thể thấy hiệu ứng pháo hoa trên nền tảng máy tính.

Loading...
Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook 1
Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook

Người dùng chỉ việc cập nhật dòng trạng thái trên Facebook là Happy New Year, hoặc viết bằng tiếng Việt Chúc Mừng Năm Mới sẽ thấy hiệu ứng pháo hoa bắn tung tóe. Công cụ được tung ra để chào đón năm mới 2017 theo Dương lịch.

Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook 2Facebook thường xuyên cập nhật các tính năng có tính “thời vụ”, phục vụ cho một số lễ lớn trong năm của cả thế giới lẫn Việt Nam. Có thể kể đến như hiệu ứng trái tim về ngày tình bạn, lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam… Hãy thử hiệu ứng pháo hoa trên Facebook ngay để đón chào năm mới 2017 nhé.

Trong dịp Tết Dương lịch 2017, Facebook cho đăng Stt “Chúc mừng năm mới” với tông màu xanh nổi bật thay vì màu đen như những Stt bình thường khác. Điểm lý thú nằm ở việc, người dùng khi nhấp vào chữ “Happy New Year” màu xanh đó sẽ có hiệu ứng pháo hoa.

Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook 3
Hoặc nhập dòng chữ Chúc Mừng Năm Mới

Tính năng này cũng có thể áp dụng trong phần bình luận (Comment) bài viết. Vì thế, hãy giành cho bạn bè những lời chúc mừng năm mới ngay.

Viết stt Happy New Year tạo hiệu ứng pháo hoa trên Facebook 4
Hiệu ứng pháo hoa trên Facebook
Loading...

BÌNH LUẬN