Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh dậy sóng Facebook

0
344
Loading...

Tỷ phú Hoàng kiều đăng lên Facebook video ăn kem cùng với Ngọc Trinh trên máy bay rất tình cảm, đi du lịch Nhật Bản và nhiều ảnh đẹp khác.

Loading...
Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay 1
Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay

Mới đây, trang Facebook cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng video kỷ niệm ngày yêu nhau với Ngọc Trinh. Trong đó, ấn tượng nhất là cảnh Ngọc Trinh và Hoàng Kiều ăn kem chung trên chuyên cơ riêng rất tình cảm.

Cùng với đó, Hoàng Kiều khoe các chuyến đi chơi với người đẹp Ngọc Trinh. Chỉ ít ngày trước đó, Facebook người đẹp “vòng eo 56” đã bất ngờ đăng ảnh Nude, bán khỏa thân Ngọc Trinh.

Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay 2Ngay sau khi video Hoàng Kiều và Ngọc Trinh ăn kem trên máy bay được đăng tải, người dùng Facebook đã có những đánh giá của riêng mình. Tài khoản Khiem Huynh viết: “HK chắc chi nhiều cho báo chí để lăng xê tên tuổi. Chứ trước giờ ai biết lão già này.

Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay 3Bạn Xuân Nam Nguyễn bình luận: “Nhìn đôi mắt bác Kiều là biết bác chuyên lựa người đẹp rồi. Chúc bác có đủ sức khoẻ để hoàn thành hết nhiệm kỳ nhé. Ngoài kia cũng còn khá nhiều anh em chờ mong bác từ chức giữa nhiệm kỳ để họ lên thay đấy.

Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay 5Người dùng Bamevacon trên Vitalk nói: “Nói thật là ổng nổi tiếng thương trường Mỹ, nhất là kinh doanh rượu thì mình không biết… cho tới khi “cạp” Trinh. Hết ả tung ảnh đến ổng tung ảnh. Quảng bá rượu vô VN là chắc rồi, cụ ơi! Cụ cao tay quá, con lạy cụ!

Video Tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem với Ngọc Trinh trên máy bay 6

Trong khi đó, tài khoản Facebook Thu Hà nêu lên quan điểm: “Thấy mọi người gato với Hoàng Kiều và Ngọc Trinh, nhưng mình thấy thế rất ngưỡng mộ. Con trai Việt mấy người lớn tuổi mà lãng mạn được như bác ấy. Nhiều ngôi sao vẫn phải một mình nuôi con, phải dấu thân phận chồng đi. Riêng cụ Hoàng Kiều quá tuyệt vời khi công khai thể hiện tình cảm như vậy. Mình ủng hộ.”

Loading...

BÌNH LUẬN