Video ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học

0
129
Loading...

Ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học, giang hồ quay video tẩn “ông bố nhặt rác đánh con”.

Loading...
Video ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học
Video ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học

Video ông bố nhặt rác đánh con dã man bằng thắt lưng vào đầu, chân khiến cộng đồng Facebook rất tức giận. Ngay sau đó, Ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học. Được biết, “ông bố địu con nhặt rác” ở Hà Nội xôn xao cộng đồng mạng cuối năm 2016 là Đào Đức Khiêm, sinh năm 1990, sống tại 26 Ngọc Thụy, Long Biên.

Video Ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học

Ngay sau khi video Khiêm đánh con dã man, đã có vài thanh niên tìm đến gặp ông bố nhặt rác. “Giang hồ” gặp anh tại bến xe, lúc đầu nói chuyện rất hòa nhã nhưng sau đó đã dạy cho Khiêm một bài học. Nếu không có bảo vệ can ngăn thì Khiêm có lẽ bị đánh cho tơi bời. Đây là clip gây sốc giống như video sexy Chu Uyên Phương Betty lộ ảnh nóng.

Kể cả anh bảo vệ cũng phải thốt lên: “Mày đánh con dã man như thế, nếu hôm nay không mặc bộ đồ này thì tao cũng đánh mày rồi”. Rất nhiều người cũng tỏ ra bức xúc giống anh “Giang hồ” trong clip kể trên. Nhưng không ít ý kiến cho rằng, việc dùng bạo lực để “dạy cho bài học” như vậy liệu có đúng hay không?

Ông bố nhặt rác đánh con dã man bị giang hồ tìm đến tận nơi dạy cho bài học liệu có gây hậu quả gì đối với mấy đứa trẻ? Trước tiên, trẻ em phải chứng kiến cảnh cha mình bị người khác quây lại, chửi rủa như vậy là điều không tốt. Chưa kể, Khiêm là kẻ cục tính, nghiện hút và có quá khứ bất hảo. Ai dám đảm bảo an toàn cho mấy đứa trẻ? Bởi rất có thể, Khiêm vì tức giận trước việc bị giang hồ tìm đến nơi dạy cho bài học mà trút giận lên 3 đứa con.

Loading...

BÌNH LUẬN