Video nữ sinh Tân An Hải Phòng bị đánh hội đồng, lột đồ, quỳ gối xin lỗi

0
667
Loading...

Full Video nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng trước cổng trường THPT Tân An, lột đồ bắt quỳ gối xin lỗi chỉ vì mâu thuẫn trên Facebook.

Loading...

Ngày 19/12, Tài khoản Facebook Hùng Môi Đỏ đã đăng tải video Full Nữ sinh trường THPT Tân An, Hải Phòng đánh nhau trước cổng trường. Một nhóm nữ sinh tóm tóc đánh bạn, xé rách áo, lột đồ trước cổng trường. Đáng sợ hơn, nhóm này còn bắt nữ sinh quỳ gối, ngoan ngoãn xin lỗi.

Video Full HD nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng, lột đồ, quỳ gối xin lỗi
Video Full HD nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng, lột đồ, quỳ gối xin lỗi

Video Full HD nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng, lột đồ, quỳ gối xin lỗi

Một nữ sinh mặc đồng phục trắng quá lớn: “Qùy xuống xin lỗi, Tớ làm gì trên facebook mà bạn xen vào tình cảm của tớ lại còn chửi tớ trên facebook”.  Xung quanh là tiếng chửi rủa, kèm những đòn đánh và hành động lột áo.

Nữ sinh bị đánh “ngoan ngoãn” quỳ gối, tay có lúc khoanh lại, lúc thì cố giữ áo khỏi tuột, rồi xin lỗi: “Tớ xin lỗi, từ sau tớ không thế nữa. Tớ không có nhắc đến bạn”.

Lý do nữ sinh Tân An, Hải Phòng bị bạn đánh, lột đồ

Như vậy là có thể hình dung ra nguyên nhân của vụ việc. Các bạn nữ sinh trường THPT Tân An, Hải Phòng chỉ vì mâu thuẫn trên Facebook mà xảy ra xô xát ngoài đời. Đáng buồn là dù có đông người ở đây nhưng không mấy ai lao ra can ngăn, chỉ một vài bạn nói với vào: “Thôi, đánh cảnh cáo như vậy là được rồi”.

Hành động lột đồ, đánh bạn của Nữ sinh Hải Phòng rất đáng lên án. Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước thái độ côn đồ của nhóm học sinh Tân An. Mọi người có thể xem Video Full HD nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng, lột đồ, quỳ gối xin lỗi để đánh giá về sự việc.

Loading...

BÌNH LUẬN