Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi”

0
471
Loading...

Đây là que diêm khổng lồ thuộc hàng lớn nhất thế giới với cách làm đơn giản và cảnh tượng khi đốt trông thật “hoành tráng” mà chỉ dân chơi mới dám thử. Video nhanh chóng làm nóng Facebook Youtube.

Loading...
Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 1
Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi”

Đầu que diêm gần bằng đầu người mà khi đốt thì phải mất rất lâu mới cháy xong. Khói bay nghi ngút, lửa phụt ra trông thật bắt mắt. Vậy các bạn có dám thử để chế tạo ra que diêm khổng lồ này không?

Video đốt que diêm khổng lồ đầy ngoạn mục

Cách làm que diêm khổng lồ

Một nhóm thanh niên nước ngoài, chắc là dân chơi, đã chế ra que diêm ngoại cỡ rồi đốt thử. Cách làm cũng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thử. Trang thủ thuật Công nghệ Hàng đầu Việt Nam TechNuy.Com xin giới thiệu cách làm que diêm khổng lồ.

Nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị:

  • 60% Potassium nitrate (Kali Nitrat)
  • 40% sugar (Đường)
  • Food dye (Thuốc nhuộm thực phẩm)
  • Khúc gỗ to “tổ bố” nó ra
  • Bật lửa Zippo

Bước 1: Bỏ Kali Nitrat  và đường vào nồi rồi đảo đều.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 1Bước 2: Ra sông lấy nước về đầy một chai thạch bích nhé.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 2Bước 3: Đổ nước vào hỗn hợp trong nồi, đổ một ít thôi nhé. Nói lấy cả chai thạch bích cho vui thôi.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 3

Bước 4: Đổ thuốc nhiệm thực phẩm vào đảo đều.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 5Bước 5: Lại trộn đều cho ra hỗn hợp đỏ như thế này nhé.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 7Bước 6: Tìm khúc gỗ vuông cạnh “khổng lồ” như hình, rồi đắp hỗn hợp vừa tạo ra lên phần đầu.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 8Bước 7: Xem thành quả của que diêm khổng lồ.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi” 9Nên nhớ là khi dùng Zippo châm lửa đốt que diêm, nhớ chạy thật nhanh vào nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN