Video con trai đánh chửi mẹ “sao bà chưa chết đi” gây phẫn nộ trên Facebook

0
380
Loading...

Bàn tay người mẹ run lên sợ hãi, nước mắt ứa ra trước những lời cay nghiệt của đứa con trai “sao bà chưa chết đi, 1 năm nay bà đã chết đâu”.

Loading...
Video con trai đánh chửi mẹ “sao bà chưa chết đi” gây phẫn nộ 5
Clip nhận gần 5 triệu lượt xem

Mới đây, đoạn video dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh người con trai đánh đập, chửi mắng mẹ trong bệnh viện khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Bài viết trên Facebook nhận được hơn 4 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận.

Clip do một người lạ quay lại cảnh ngoài phòng chờ bệnh viện. Người con trai liên tục quay sang đánh mạnh vào mẹ già, dùng từ ngữ xúc phạm, thô lỗ, bất hiếu với chính mẹ ruột của mình.

Video con trai chửi đánh mẹ gây phẫn nộ Facebook

“Bà chết luôn đi. Bà chết mẹ bà đi cho nó sướng. Ngày nào cũng nói ‘bữa tao không còn mấy nữa’ mà đến ngày nay đã hàng năm trời chưa chết đi. Lúc nào cũng nói với con cháu ‘mẹ không còn mấy nữa, mẹ không còn mấy nữa’ mà nay cả năm trời đã chết đéo đâu”, lời người con trai chửi mẹ gây phẫn nộ.

Ngay sau khi clip được đăng lên, cộng đồng Facebook đã thể hiện sự phẫn nộ trước thái độ bất hiếu, vô lễ của người con trai. Xuất hiện nhiều bình luận rất bất bình cho đôi nam nữ đối xử tệ bạc với mẹ già.

“Con đĩ ngồi giữa nó vô cảm còn ngồi rung đùi nó là người ngoài hay con dâu cũng loại vô nhân tính”.

“Thật hok tin là còn có loại ng này lên á .. Hok bằng Con chó mà”, “Loại con thế nay ve sau Nó cung bi con no đôi xử lai voi no nhu vay thôi”. “Con đĩ ngồi giữa nó vô cảm còn ngồi rung đùi nó là người ngoài hay con dâu cũng loại vô nhân tính”.

 

Loading...

BÌNH LUẬN