Ứng dụng trò chuyện nhóm Micorsoft Teams tích hợp trong Office 365

0
152
Loading...

Microsoft vừa giới thiệu ứng dụng chat nhóm Microsoft Teams, dịch vụ trò chuyện tương tự Slack tích hợp trong Office 365.

Loading...

Gã khổng lồ xứ Redmond thêm một lần nữa gây ấn tượng trong năm 2016 khi ra mắt dịch vụ chat nhóm trong công việc Microsoft Teams tại sự kiện diễn ra ở New York đầu tháng 11. Được biết, ứng dụng sẽ được tích hợp trong gói Office 365.

>> Xem thêm: Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub

Ứng dụng trò chuyện nhóm Micrsoft Teams tích hợp trong Office 365
Ứng dụng trò chuyện nhóm Micrsoft Teams tích hợp trong Office 365

Microsoft Teams là gì?

Nếu ai chưa hiểu Microsoft Teams là gì thì khá đơn giản. Teams giống như tên gọi của nó, là một ứng dụng trò chuyện nhóm tương tác theo thời gian thực giữa các thành viên trong công ty. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng như chat nhóm, họp trực tuyến, ghi chú, tích hợp các ứng dụng Office, Planner, PowrBI và nhiều ứng dụng, dịch vụ bên thứ ba nhằm trao đổi công việc thuận tiện, trực quan hơn.

>> Tư vấn hay: Cách sử dụng Google Allo trên điện thoại Android, iOS để trò chuyện

Ứng dụng trò chuyện nhóm Micrsoft Teams tích hợp trong Office 365 2
Microsoft Teams trở thành ứng dụng chat nhóm đáng giá

Tin buồn, Microsoft Teams không được miễn phí. Đại diện công ty tuyên bố: “Teams hiện đang được triển khai ở gói Office 365 cho doanh nghiệp và chúng tôi có 85 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Chúng tôi không có kế hoạch triển khai Teams miễn phí trong tương lai”.

Mức giá thấp nhất hiện nay của Office 365 là 5 USD/ mỗi người/ mỗi tháng.

Ứng dụng trò chuyện nhóm Micrsoft Teams tích hợp trong Office 365 3
Cuộc gọi video vô cùng ấn tượng với Teams

Tính năng Microsoft Teams

Microsoft tích hợp Microsoft Teams trong bộ công cụ Office và Skype giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, đọc, ghi chú, chỉnh sửa văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi Skype ngay bên trong Teams. Ứng dụng còn đưa nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây, hàm APIs mở và hệ thống bot thông minh.

Ứng dụng trò chuyện nhóm Micrsoft Teams tích hợp trong Office 365 4
Microsoft Teams có nhiều tính năng hữu ích

Ưu điểm của Microsoft Teams là thêm tính năng tạo chủ đề chat, vượt trội hơn Slack, giúp chủ đề không bị loãng. Từ 3/11/2016, công ty cho phép người dùng đã mua gói Office 365 tại 181 quốc gia được dùng thử phiên bản Teams Preview (bản xem trước), hỗ trợ 18 ngôn ngữ. Bạn có thể tham khảo thêm Cách gọi điện video trên Facebook Messenger và Facebook nền web

Sang 2017, Teams dự kiến sẽ được tích hợp trên Office 365 bản Business và Enterprise, thêm 150 dịch vụ bên thứ 3 và bổ sung 85 bot. Microsoft Teams hỗ trợ các nền tảng phổ biến gồm iOS, Android, Windows, MacOS và cả nền web.

Để kích hoạt Microsoft Teams trên Office 365, người dùng mở ứng dụng Office 365 lên, vào phần Settings > Services & Add Ins > Microsoft Teams để sử dụng công cụ chat nhóm.

Loading...

BÌNH LUẬN