Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub

0
141
Loading...

Giải đáp ứng dụng Office Hub là gì, cách sử dụng Office Hub cho người dùng Windows Phone, iOS và Android trên điện thoại di động, Microsoft Office Mobile.

Loading...
Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub 1
Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub

Office Hub là vũ khí lợi hại của Microsoft trang bị trên Windows Phone và giờ là Windows 10 Mobile. Đồng thời hãng còn ra mắt phiên bản dành cho iOS. Vậy ứng dụng Office Hub là gì, có vai trò như thế nào đến trải nghiệm Microsoft Office 365. Cách sử dụng Office Hub như thế nào? Technuy.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Office Hub là gì?

Office Hub là công cụ Microsoft tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng thiết bị di động thao tác với các tập tin văn bản tốt hơn. Cụ thể, Office Hub là bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản rút gọn cho Mobile, tương thích với Windows Phone, Windows 10 Mobile và bản iOS sẽ ra mắt vào cuối năm 2016, dự kiến hỗ trợ thêm Android.

Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub 2
Office Hub là bộ công cụ văn phòng trên Mobile

Nhờ phiên bản Office Hub, người dùng sẽ có trải nghiệm bộ công cụ văn phòng Office thuận tiện cho môi trường màn hình cảm ứng, dễ dàng đọc file word, excel của máy tính mà không cần chuyển đổi định dạng, có khả năng truy cập vào bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365 phiên bản Mobile.

Cách sử dụng Office Hub

Office Hub chia thành 3 phần chính:

-Notes (Ghi chú): tương ứng với Microsoft OneNote, cho phép xem, mở, tìm kiếm và chỉnh sửa file Notes (Ghi chú) của bạn.

-Documents (Văn bản): gồm các công cụ biên tập như Word, Excel, Power Point. Giúp mở, tìm kiếm, tạo và chỉnh sửa file Word, Excel, PP trên thiết bị di động.

Ứng dụng Office Hub là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Office Hub 3
Tất cả các công cụ này sẽ được tích hợp trên cùng 1 ứng dụng dành cho thiết bị di động

-Locations (Vị trí): Nơi lưu trữ và đồng bộ hóa văn bản. Cho phép truy cập nơi lưu trữ Office của bạn trên smartphone, trên Skydrive hoặc sử dụng Microsoft SharePoint, SharePoint Online và cần 1 tài khoản Microsoft Office 365.

Các tính năng của Office Hub

-Ứng dụng Office Hub trở thành công cụ tuyệt vời giúp xem lại nhanh chóng văn bản trên thiết bị mobile.

-Cho phép người dùng chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi các file văn bản như Word, Excel; chỉnh sửa có giới hạn với file PowerPoint; Tạo ghi chú nhanh chóng.

-Giúp đồng bộ hóa dữ liệu với Skydrive khi đăng nhập bằng tài khoản Windows Live trên Windows Phone (Hoặc Office 365 với Windows 10 Mobile); sau đó lưu trữ văn bản ngay trên Skydrive.

-Chỉnh sửa hoàn thiện các file được tạo ra trên thiết bị di động như WP, Windows 10 Mobile, iOS hay Android. Đồng bộ với Office trên PC, Office 2003, 2007 và 2010.

Tìm hiểu Ứng dụng Office Hub là gì và sử dụng Office Hub sẽ giúp bạn có thêm công cụ tuyệt văn phòng tuyệt vời trên thiết bị di động Windows 10, iOS và Android.

Loading...

BÌNH LUẬN