Ứng dụng ghép ảnh đôi miễn phí Layout from Instagram

0
576
Loading...

Ghép ảnh đôi là điều mà các cặp đôi đang yêu nhau rất thích thực hiện để lưu giữ những kỷ niệm của mình, tuy nhiên, đó không phải là điều dễ dàng đối với những người không biết nhiều về các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Trong bài viết này, TechNuy sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm cho phép bạn có thể ghép ảnh đôi đẹp lung linh và rất chất nhé.

Loading...

Bạn cần ghép ảnh đôi để làm gì?

Ảnh đôi – chắc chắn rồi, để lưu giữ những kỷ niệm về tình yêu, tình bạn. Hầu hết các cặp đôi đều chọn phương thức này như một trong những cách lãng mạng để lưu giữ kỷ niệm. Làm ảnh đôi, bạn có thể sử dụng để in lên áo làm áo đôi, in lên cốc, móc chìa khóa… để sử dụng mỗi ngày, hoặc đơn giản, chỉ là để làm hình nền backround, mỗi khi mở máy tính, điện thoại đều có thể nhìn thấy bức hình người thương của mình.

ghep anh doi

Ghép ảnh đôi với ứng dụng Layout from Instagram

Layout from Instagram là ứng dụng giúp bạn ghép 2 hay nhiều bức hình khác nhau để tạo thành một bức hình độc đáo, thú vị. Bạn có thể dùng những hình ảnh có trong thư viện ảnh để thỏa sức sáng tạo, tạo ra những bức ảnh cực kool.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

ghep anh doi bang layout from instagram

Trong số những tính năng của Layout from Instargram thì tính năng ghép ảnh đôi được sử dụng nhiều hơn cả bởi nó rất dễ thực hiện. Người dùng có thể sử dụng một số những tính năng được trang bị như: xoay ảnh, lật ảnh, sử dụng 2 đầu ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh cho vừa khung hoặc theo kích thước mình mong muốn.

Không chỉ đơn giản là ghép ảnh đôi, Layout from Instagram còn cho phép bạn ghép một tấm ảnh lớn từ 9 bức ảnh khác nhau, qua đó tạo nên một bức ảnh kỷ niệm cực kỳ nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những bức hình của mình lên mạng xã hội Instagram để nhận được nhiều lời bình luận, chia sẻ về cảm xúc.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn ghép ảnh đôi với ứng dụng Layout from Instagram, chúc các bạn sẽ có những bức hình ưng ý!

Loading...

BÌNH LUẬN