Ứng dụng chúc tết Đinh Dậu độc đáo cho smartphone

0
170
Loading...

Vượt qua những chức năng thông thường dòng smartphone thông minh hiện nay cho ra đời rất nhiều ứng dụng chúc tết 2017. Chỉ cần cầm trên tay chiếc Smartphone bạn hoàn toàn có thể thiết kế những mẫu thiệp chúc mừng năm mới, bộ sưu tập hàng nghìn tin nhắn và chụp những hình ảnh độc đáo dành riêng cho tết…

Loading...
Smartphone thông minh cho ra đời nhiều ứng dụng chúc tết
Smartphone thông minh liên tục cho ra đời nhiều ứng dụng chúc tết

New Year Countdown to 2017

Smartphone có 1 kho táng khổng lồ các ứng dụng chúc tết. New Year Countdown to 2017 là 1 ứng dụng mới nhất dành cho năm 2017 được người tiêu dùng đánh giá cao về sự tiện ích. Với ứng dụng chúc tết này bạn sẽ có thể tự thiết kế bộ sưu tập hình nền động pháo hoa bắt mắt. Tất cả hình ảnh đều được thiết kế 3D đem đên cho người dùng những cảm nhận sinh động, cảm giác hồi hộp như ngắm pháo hoa ngoài trời. Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận được thời khắc đếm ngược của đồng hồ vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới mỗi lần mở “dế cưng” của mình

tải ứng dụng tin nhắn chúc tết 2017 miến phí
Tải ứng dụng tin nhắn chúc tết 2017 miến phí

Điêm đặc biệt New Year Countdown to 2017 có tính năng đếm ngược thời gian từng giờ, từng phút, thậm chí từng giây với ứng dụng này.

Ứng dụng tin nhắn sms chúc tết

Nếu bạn sống nội tâm, giàu tình cảm nhưng ngại giãi bày tình cảm với người thân, bạn bè và người yêu của mình. Đôi khi muốn nói những lời chúc thật hay mà không thể nào nghĩ ra bạn có thể tham khảo ứng dụng chúc tết bằng tin nhắn trên smartphone. Ứng dụng này cực kỳ đơn giản bạn có thể dùng trên tất cả các hệ điều hành Android, IOS hay Windows Phone. Trong tích tắc bạn đã có hàng  trăm tin nhắn chúc tết tặng người thân, bạn bè rồi.

Bên cạnh kho tin nhắn giàu có các ứng dụng này còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn thông qua nhiều hình thức Sms, Google+, Facebook, Zalo…rất thuận tiện cho người sử dụng. Ứng dụng này rất phù hợp với những bạn sống nội tâm ngại nói ra tình cảm của mình.

Xem thêm: những câu chúc Tết hay

Ứng dụng tin nhắn chúc tết 2017, tin nhắn mỗi ngày

Tải ứng dụng chúc tết Đinh Dậu 2017 miễn phí
Ứng dụng tin nhắn mẫu chúc tết 2017

Ứng dụng này chứa khá nhiều tin nhắn chúc mừng các ngày lễ quan trọng, lễ giáng sinh, sinh nhật, năm mới, tin nhắn tình yêu…rất thuận tiện. Mẫu tin nhắn phục vụ nhiều đối tượng khác nhau

Insta tết-ứng dụng chúc tết

“Insta tết” là ứng dụng dùng để chụp ảnh tết cực kỳ hấp dẫn với khả năng sửa hình vui nhộn dành riêng cho ngày tết. Ứng dụng gồm rất nhiều hình sticker sinh động như lì xì, pháo đỏ, bánh chưng, đào, mai sặc sỡ, cùng các phong cảnh đẹp trên đất nước Việt Nam

Insta tết là ứng dụng chúc tết 2017 dùng để chụp ảnh cực kỳ hấp dẫn
Insta tết là ứng dụng chúc tết 2017 dùng để chụp ảnh cực kỳ hấp dẫn

Với giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thê dễ dàng chụp cho các bạn nhỏ, cũng như người thân của mình những bức hình sinh động mà không tốn quá nhiều thời gian để có thể cho ra đời cực đẹp, cực độc rồi.

Thiệp chúc tết

Thiệp chúc tết vốn Là nét văn hóa đẹp của những người phương Đông. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn hiện nay, thay bằng thiệp chúc tết bằng tay mọi người có thể sử dụng smartphone thiết kế thiệp làm ứng dụng chúc tết.

làm thiệp đơn giản bằng ứng dụng chúc tết 2017
làm thiệp đơn giản bằng ứng dụng chúc tết 2017

Ứng dụng thiệp chúc tết sẽ tốn thời gian hơn, kì công hơn các tin nhắn chúc tết rất nhiều. Thiệp chúc tết làm bằng ứng dụng chúc tết từ smartphone bên cạnh các câu chúc tết ý nghĩa, ảnh nền thì còn kèm thêm ảnh của cả nhân để người nhận biết mình là ai. Đây là 1 nét độc đáo mà thiệp chúc tết truyền thống không làm được.

Tùy theo mục đích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn làm thiệp chúc tết, tin nhắn chúc tết hay ảnh têt ..bằng các ứng dụng đơn giản trên smartphone. Chỉ cần 1 vài thao tác cơ bản là bạn đã có một 1 món quà tết rất ý nghĩa rồi. Hãy thử qua nhé.

Tìm hiểu thêm: những lời chúc Tết hay

Loading...

BÌNH LUẬN