Tuyệt tình Cốc Hải phòng ở đâu, địa chỉ Tuyệt Tình Cốc Ninh Bình

0
209
Loading...

Nhiều người chưa biết Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng và Tuyệt tình cốc Ninh Bình ở đâu, một số bạn còn chẳng biết Việt Nam có địa danh như thế. Bởi cái tên Tuyệt tình cốc gắn liền với bộ phim Thần Điêu Đại hiệp nổi tiếng của Trung Quốc.

Loading...
Tuyệt tình cốc tại Hải Phòng bỗng nổi tiếng sau khi có 2 hotgirl ghé thăm.

Địa chỉ Tuyệt tình cốc Hải Phòng ở đâu?

Cái tên Tuyệt tình cốc Hải Phòng nổi tiếng nhờ bộ ảnh 2 hotgirl khoe thân táo bạo thời gian qua. Trên thực tế, đây là hồ nước xanh được bao quanh bởi núi đá vôi Trại Sơn, xã An Sơn, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng.

Địa chỉ chi tiết Tuyệt Tình Cốc tại Hải Phòng

Lý do có Tuyệt tình cốc Hải Phòng thì theo ông Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch UBND xã An Sơn thì từ 2011 – 2014, toàn bộ khu vực chân núi đá rộng hơn 20ha bị đào sâu xuống 30 đến 40m vì trước đây khai thác đá để sản xuất xi măng. Hồ nước sau đó trở thành hồ đá âm, do ảnh hưởng của núi đá vôi xung quanh và chất tạo thuốc nổ nên có màu xanh.

Địa chỉ tuyệt tình cốc Ninh Bình ở đâu?

Việt Nam còn có địa danh trùng tên như vậy cách không xa Hà Nội, được mệnh danh là Tuyệt Tình Tốc Ninh Bình. Đó là chùa động Am Tiên nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư, nơi vua Đinh Tiên Hoàng từng nuôi hổ báo, xây pháp trường, đồng thời có ngôi chùa Thái hậu Dương Vân Nga tu hành cuối đời.

Tuyệt tình cốc ở Ninh Bình

Hy vọng với địa chỉ của Tuyệt tình cốc Hải Phòng, Ninh Bình, mọi người sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa. Mỗi địa điểm đều có vẻ đẹp riêng nên mọi so sánh đều sẽ khập khiễn. Hãy cảm nhận và chia sẻ cho TechNuy những chuyến đi như vậy nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN