Tuyệt chiêu lấy lại mã số thẻ cào điện thoại khi bị mất.

0
588
Loading...

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp dở khóc dở cười với thẻ cào điện thoại chưa? Đã có trường hợp, các bạn làm mất mã số thẻ cào điện thoại ngay trước khi nạp. Vì những nguyên nhân rất đơn giản như bạn nhỡ tay cào quá mạnh, hoặc là do bạn làm rơi xuống nước, thẻ cào bị ướt và mờ số. Khi gặp trường hợp như thế này thì bạn sẽ xử lý thế nào? Tin chắc rằng, hầu hết các bạn trước khi đọc bài viết dưới đây, cách xử lý duy nhất là bạn bỏ cái thẻ đó đi, đành ngậm ngùi đi mua thẻ khác và sẽ cẩn thận hơn, tránh việc làm mất mã số lần nữa.

Loading...

the-caoNhư vậy thì thật lãng phí, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào điện thoại một cách dễ dàng, khi mà vô tình bạn làm mất mã số. Hãy chú ý từng chi tiết dưới này nhé. Nó sẽ thực sự có ích cho chính bạn và những người thân bên bạn.

Hiện nay, tại các hệ thống cửa hàng của các mạng di động đã có chính sách giúp bạn về việc này. Khi bạn bị mất mã số vì bất kì lý do nào (trừ trường hợp bạn mang đến một thẻ cào đã được nạp ), thì bạn có thể ngay lập tức mang đến hệ thống cửa hàng mạng di động bạn đang dùng như Viettel, Vinaphone, Mobile phone,.. để nhân viên hỗ trợ thực hiện quy trình đổi thẻ mới cho bạn. Việc này chính sách của các mạng di động, nên bạn có thể yên tâm là nó hoàn toàn miễn phí, nếu như trường hợp phát sinh phí, bạn nên kiểm tra lại thông qua hệ thống tổng đài hotline của các mạng đó. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ dễ dàng nhận được thẻ mới, và dế yêu của bạn sẽ được nạp thẻ bất cứ lúc nào.

Với các nhà mạng khác nhau sẽ có các yêu cầu khác nhau trong quá trình đổi thẻ, bạn nên lưu ý một số yêu cầu của các nhà mạng dưới đây để có thể thực hiện đổi thẻ một cách dễ dàng nhất.

Nhà mạng Viettel.

Khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại chỉ cần mang theo CMTND và thẻ cào bị mờ số đến hệ thống trung tâm giao dịch của Vietel hoặc các đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ. Một số lưu ý :

  • Thẻ cào còn nguyên số seri thẻ và đảm bảo chưa được sử dụng.
  • Thẻ không bị nhàu nát hay rách quá nhiều.
  • Quy trình thực hiện hoàn toàn miễn phí

Bạn chỉ cần lưu ý một số điểm trên thì việc tiến hành đổi thẻ cào mới sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

nha-mang

Hướng dẫn đổi trả thẻ cào điện thoại

Đối với các nhà mạng MobilefoneVinaphone cũng có các chính sách đổi trả thẻ cào tương tự nhà mạng Vietel. Các lưu ý trên dùng chúng trong quá trình đổi trả, việc thực hiện đổi trả sẽ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc nạp thẻ cào điện thoại bằng lại thẻ giấy là cách làm truyền thống của các chủ thuê bao. Cách nạp thẻ này sẽ dẫn đến một số rủi ro khó tránh khỏi, mất mã số, mất thẻ cào, điều này sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nạp thẻ qua các dịch vụ nạp thẻ của các ngân hàng, bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và rất nhanh chóng. Chỉ một vài thao tác trên điện thoại, là bạn có thể nạp thẻ cho chính mình và người thân.

Trên đây là hướng dẫn bạn đổi trả thẻ cào điện thoại khi bị mất số, mờ số thẻ. Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích cho các bạn. Việc đổi trả thẻ diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Chúc bạn đổi trả thẻ cào thành công và không để dế yêu của bạn không bị gián đoạn liên lạc.

>> Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Facebook Messenger cùng lúc trên Android

>> Cách đoán biết tuổi kết hôn, lập gia đình bằng đường chỉ tay chuẩn 100%

 

Loading...

BÌNH LUẬN