Truyện bùa ngải Thái Lan kỳ bí và rợn tóc gáy

0
1648
Loading...

Truyện bùa ngải Thái Lan có rất nhiều, tất cả chúng đều là những câu chuyện đầy huyền bí và có chút rùng rợn. Như vậy bạn còn muốn tìm hiểu về chúng nữa không?

Loading...

Bùa ngải Thái Lan không phải thứ gì quá xa lạ, chúng hiện hữu như một phần tất yếu trong cuộc sống của người dân Thái Lan. Với một số nước khác thì chúng vẫn xuất hiện trong cuộc sống thường ngày, chỉ là bạn không biết mà thôi. Bùa ngải được người ta truyền miệng, rủ rê nhau cùng chơi thử nhưng nhiều người không biết về tác hại của nó. Giờ chúng ta cùng thử tìm hiểu một số truyện bùa ngải Thái Lan phổ biến nhất nhé.

truyen bua ngai thai lan dang so khong
Bùa Kuman Thong hình đứa bé giống búp bê, chủ nhân có thể mang bùa đi khắp nơi giống như con vậy.

Các câu truyện bùa ngải Thái Lan

Truyện về bùa ngải Kuman Thong

Kuman Thong còn được gọi là bùa cậu bé vàng. Bùa này được làm từ xác thai nhi hong, sấy trên bếp củi sau đó dùng bùa chú để nhốt linh hồn đứa trẻ vào làm thành bùa.

Dân gian đồn rằng, có một vị tướng quân tên là Khun Phaen, sau khi ông phát hiện người vợ của mình đang có âm mưu đầu độc ông thì đã vô cùng tức giận. Trong cơn nóng giận, ông đã mổ bụng vợ mình đang mang thai, mang đứa trẻ cuốn vào một tấm vải thiêng cho lên bếp hong khô. Vừa hong, ông vừa đọc thần chú để đưa linh hồn đứa trẻ vào xác, từ đó tạo thành bùa Kunman Thong để bảo vệ ông khỏi những nguy hiểm.

truyen bua ngai thai lan la gi
Bùa Kuman Thong bằng tượng đất

Đó là truyền thuyết về Kuman Thong. Ngoài ra người ta còn đồn rằng: Kuman Thong có thể nghe thấy nguy hiểm cách xa 20000km. Điều này nghe có vẻ thần kỳ.

Truyện về bùa ngải Thái Lan – bùa yêu

Bùa yêu có tác dụng làm cho người khác phái bị thu hút bởi người dùng. Khi tiếp xúc với bùa yêu thì họ sẽ yêu người dùng bùa bất chấp mọi thứ, mọi ngăn cấm…

Nhưng cách làm ra bùa yêu lại rất đáng sợ. Người ta đồn rằng, bùa yêu được làm từ xác người phụ nữ còn trinh chết vì tình yêu và phải chưa quá 21 ngày. Họ cho rằng bùa yêu chiết xuất từ mỡ của những người con gái mang trong mình oán hận về tình yêu sẽ giúp có bùa có công hiệu mạnh mẽ.

truyen bua ngai thai lan ly ki
Truyện về bùa yêu là truyện bùa ngải Thái Lan được tìm hiểu nhiều nhất.

Cách sử dụng bùa yêu:

  • Đeo trên người để có thể hấp dẫn của người khác giới
  • Bôi lên môi mình và hôn người bạn yêu, người đó cũng sẽ yêu bạn cuồng nhiệt

Truyện về bùa amulet

Vì amulet là một bùa lành nên câu chuyện về nó cũng “lành” hơn. Bùa amulet có tác dụng bảo hộ, mang lại may mắn cho chủ nhân. Có rất nhiều nguyên liệu có thể tạo nên amulet, từ kim loại quý, ngọc thạch, răng hổ, vuốt gấu đến đất đá từ nghĩa địa hoặc một nơi thần bí nào đó. Nhưng tất cả chúng đều phải được phù phép bởi các thầy tu có đạo hạnh cao thâm.

Các truyện bùa ngải Thái Lan kể rằng: bùa amulet cũng chia làm nhiều loại, có loại chỉ có tác dụng một lần, có loại có thể gia cố phép thuật hàng năm, hàng tháng hoặc hàng ngày. Các amulet càng lâu đời thì càng có tác dụng mạnh mẽ giúp đem đến điều tốt đẹp, xua đi vận rủi.

truyen bua ngai thai lan nhu the nao
Bùa amulet có rất nhiều loại và có thể chế tác rất tinh xảo.

Mỗi lần nghe những câu truyện bùa ngải Thái Lan là ta lại có cảm giác rùng mình, rợn tóc gáy vì chúng mang màu sắc siêu nhiên mà đáng sợ. Chúng ta vẫn thường sợ những điều chúng ta không biết, không thấy hoặc không hiểu. Nhưng trí tò mò lại làm ta có thể ngồi nghe, đọc về những câu chuyện này. Tất nhiên bạn có thể nghe, đọc về chúng nhưng đừng dại mà thử nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN