Troll là gì? Một số hình ảnh troll gây cười trên Facebook

0
316
Loading...

Troll có nghĩa là gì mà tại sao mọi người rất hay nói đến từ này? TechNuy sẽ giải thích ý nghĩa của từ Troll là gì, giúp các bạn hiểu đúng hơn, bên cạnh đó là một số hình ảnh troll gây cười trên facebook.

Loading...

troll là gì

Troll là gì?

Troll là một hành động chọc tức, phá hoại có chủ đích, thậm chí là một hành động khiêu khích gây mất đoàn kết hoặc gây thù địch.

Một số biến thể của từ troll như: troll game, mặt troll, hình ảnh troll… Bên cạnh đó, những người hay troll thành công thường được gọi là thánh troll.

Thực tế, troll thường được hiểu theo ý nghĩa là hành động trêu đùa mang tính chất gây cười cho một cộng đồng. Trong trường hợp này, troll mang ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Bắt nguồn của troll ở Việt Nam

Trên các mạng xã hội tại Việt Nam, từ troll được sử dụng phổ biến vào khoảng năm 2012, khi mà trò chơi LOL bắt đầu thịnh hành. thuật ngữ troll game bắt đầu được sử dụng rộng rãi cũng là lúc người ta sử dụng từ troll nhiều hơn. Hiện nay, troll cũng được sử dụng rất nhiều trên Facebook.

Một số hình ảnh troll trên Facebook

Troll Face: hình mặt cười đểu là một điển hình cho sự xuất hiện của troll, từng một thời, troll face là biểu trưng cho troll và xuất hiện rất nhiều trong các comment facebook.

troll là gì trong facebooktroll có nghĩa là gì

Mặt cười Yaoming cũng là điển hình của những vụ troll trên Facebook

ý nghĩa từ troll trên facebooktroll là gì trên facebook

Vậy bạn đã hiểu troll là gì rồi chứ? Hãy bắt đầu troll bạn bè với những trò troll kinh điển trên Facebook nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN