Trò chuyện cùng thần tượng chỉ với 5 ứng dụng học tiếng Hàn Quốc cực chất

0
545
Loading...

Xu hướng học tiếng Hàn Quốc trong những năm gần đây ngày càng trở nên thu hút các Teen, để nắm bắt những câu nói, từ vựng thông thường, hãy tham khảo thêm một số ứng dụng giúp học tiếng Hàn Quốc cực nhanh các bạn nhé!

Loading...

Lý do bạn nên học tiếng Hàn Quốc?

Hàn Quốc là đất nước phát triển về nhiều mặt của kinh tế và xã hội. Trong đó, giới trẻ ai ai cũng đều biết và có nhiều người thích nhạc K-Pop. Nhiều người có mong muốn được gặp thần tượng của mình, nói 사랑해 với người đó để thỏa lòng mong ước. Đó là lý do bạn nên học tiếng Hàn, hoặc cũng có thể vì một trong số những lý do dưới đây.

 • Bạn cần học tiếng Hàn để giao tiếp trong công việc với người Hàn Quốc: nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang đầu tư tại Việt Nam, nhu cầu về tiếng Hàn giao tiếp tại các doanh nghiệp này là vô cùng lớn.
 • Học tiếng Hàn để làm việc, học tập tại Hàn Quốc: xuất khẩu lao động Hàn Quốc là công việc mà nhiều người mơ ước, bên cạnh đó, du học Hàn Quốc cũng là mong muốn của nhiều bạn trẻ tại các thành phố lớn.
 • Học tiếng Hàn để lấy chồng Hàn Quốc: là một trong những nhu cầu rất thực tế của các chị em mong muốn có cuộc sống no đủ, sung túc hơn.

ung dung hoc tieng han

và còn nhiều lý do khác nữa, hoặc đơn giản chỉ là bạn thích tiếng Hàn, yêu thích, mong muốn tìm hiểu và khám phá văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Có thể bạn sẽ thích: stt hay bằng tiếng Hàn

5 ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại phổ biến nhất

Trước khi đề cập đến 5 ứng dụng học tiếng Hàn trên Smartphone, chúng tôi cũng muốn giới thiệu về cách cài đặt bộ gõ tiếng Hàn trên máy tính windows, bạn có thể sử dụng cho việc học tập hay chat chit trên máy tính.

Korean Dictionary & Translate

Đây là một cuốn từ điển online của Hàn Quốc, không chỉ hỗ trợ dịch ngôn ngữ tiếng Việt, ứng dụng này của Naver còn hỗ trợ đến hơn 30 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Một số tính năng của Korean Dictionary & Translate, đó là:

 • Dịch song ngữ Việt – Hàn nhanh chóng, giao diện hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.
 • Cơ sở dữ liệu lớn cho phép bạn biết được ý nghĩa của các từ, cụm từ phổ biến của Hàn Quốc.
 • Gợi ý các cụm từ và cách sử dụng.
 • Có thể sử dụng offline mà không cần kết nối mạng internet.

ung dung hoc tieng han quoc

Ứng dụng này cho phép bạn học và nhớ từ vựng rất nhanh. Bên cạnh đó, các cụm từ, cụm câu được gợi ý cũng tăng khả năng ghi nhớ ngữ pháp của bạn.

Link tải: Android | iOS

Nếu không thích ứng dụng từ điển tiếng Hàn này, bạn có thể tham khảo 2 ứng dụng dưới đây, chắc chắn sự thay đổi cũng sẽ khiến bạn thích thú.

Ứng dụng từ điển Việt – Hàn: Android | iOS

Vietnam Korean Dictionary (chi phí khoảng 150 ngàn đồng để sở hữu ứng dụng): Android | iOS

Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn

Tiếng Hàn giao tiếp – ngữ pháp

Chứa một cơ sở dữ liệu với hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản, phù hợp với các đối tượng học giao tiếp cấp tốc để đi du lịch, xuất khẩu lao động… Trong số đó, các chủ đề hội thoại được sắp xếp một cách khoa học với khoảng 20 chủ đề giao tiếp khác nhau, tạo cho bạn nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống.

Các chức năng chính của ứng dụng này bao gồm:

 • Phát âm và điều chỉnh pháp âm: cho phép bạn rèn luyện khả năng về từ vựng và cách phát âm rất tốt.
 • Đọc chậm, dễ nghe, chuẩn ngôn ngữ Seoul, giúp bạn tăng cường khả năng nghe.
 • Các bài test trắc nghiệm, tăng cường phản xạ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tổng thể.
 • Học mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

Học tiếng Hàn của VN DEV group

Hệ thống bài giảng được sắp xếp khoa học và chia theo trình độ từ nhập môn đến trung cấp, cho phép bạn biết được trình độ của mình hiện tại và dễ dàng đặt ra được các mục tiêu để cố gắng phấn đấu. Với giao diện đồ họa bắt mắt, trình thiết kế vui nhộn, tạo được hứng thú cho người học.

Các bài giảng được sắp xếp có chủ đích với độ khó tăng dần, mỗi bài học bạn vượt qua cũng tương tự như được “lên level”, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự thay đổi trong vốn từ ngữ, kỹ năng của mình.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

Trên đây là 5 ứng dụng giúp bạn học tiếng Hàn Quốc nhanh và hiệu quả. Tham khảo thêm một số ứng dụng di động hay dành cho smartphone tại website TechNuy. Chúc các bạn vui vẻ!

Loading...

BÌNH LUẬN