Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút

0
729
Loading...

Nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút, dọa sẽ tung video đáp trả kẻ đã “bóc phốt” mình. Cô gái người Đà Nẵng cũng đăng stt lên Facebook mong mọi người cùng thấu hiểu cho mình để giúp cô vượt qua được quãng thời gian khó khăn này. Một số người cho biết, nữ sinh Đà Nẵng tên thật là Nguyễn Phương Trinh.

Loading...
Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút 1
Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút

Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút

Ngay trong đêm ngày 5/1, thời điểm tài khoản Facebook Lê Trịnh Thanh Trang đăng tải ảnh chụp cắt ra từ Link Full HD 19 phút nữ sinh Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng thì cô gái này cũng đồng thời post dòng trạng thái: “Mọi thứ như sụp đổ“, Nguyễn Phương trinh tỏ ra suy sụp.

Nhưng chỉ sau đó ít ngày, Trinh Mụi Mụi đã lấy lại được bình tĩnh và có những lời “phản pháo” đầy mạnh mẽ: “Chưa bao giờ thấy ai như thế ăn không được đạp đổ hả biết thì ai không biết mà đi nói đủ người chi cho mệt. Nói với ai cũng thế, sống mà theo mấy người mà sống thì không có ai sống được đến ngày hôm nay đâu. Nên tui là tui k quan tâm, ai nói gì nói, chó nó sủa rồi nó cũng nín thôi à nên bản thân tui làm gì tui tự biết, tui không thích giải thích nhiều  gió chiều nào theo chiều đó được gì, 1 thời gian cũng lặng chứ nó có gió hoài gió mãi được đâu. Mình phải có lập trường của mình chứ  lớn rồi, ai như con nít chơi na cái trò sửu nhi đó lớn r phải hiểu chuyện, biết từ hai phía ms thốt ra lời nói chứ ai mà nge một bên rồi đi khinh bỉ họ. Ns thật thì nếu như ng có suy nghĩ, sống có lập trường thì không bao giờ có suy nghĩ như thế nên đi đâu nhắc tới họ đều nói ” điên” mà để tâm chi mà thấy cũng đúng nên thôi k chấp sống cho bản thân mình trước đã vậy nha.

PS: nick cũ bị RIP rồi nên phải dùng nick này. Ai nói nick ảo hay gì thì đừng có vào làm gì ạ. Còn ai nói chuyện k tử tế mình xin phép block, hoặc xoá hẵn face này luôn.”

Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút 2Chưa hết, Trinh Mụi Mụi còn dọa sẽ đăng clip của cô gái “bóc phốt” mình: “Nếu như loại con người như mày tung clip tao làm tình với người yêu tao lên trang cá nhân này , thì xin lỗi loại người như mày là chó nếu mày không xoá nó đi thì thôi đã đăng thì trả đủa nhá mày quên xoá clip trong điện thoại anh 2 mày à ? Nếu không xoá tao sẽ đăng video lên và mày không xoá nữa thì tao tự tử cho mày xem nhé , mày hãy suy nghĩ lại đi , tao tự tự rồi xem mày ra sao . Nói vậy nhé còn mấy face đăng clip xex câu like không phảo của tao tao đăng stt này đêz chữ con chó như mày tao sẽ đăng clip lên cho mọi người thấy.

Ps: mọi người cần clip con mặt lol bóc tớ thì nói. Mình sẽ trả lại nó những gì nó làm với mình.”

Hôm 7/1/2017, nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Phương Trinh đã đăng stt cám ơn những người thấu hiểu cho cô: “Mình thật sự trân trọng và cảm kích tất cả những ai đã quan tâm, lo lắng cho mình lúc này. Mình sẽ rep cho mọi sau khi tâm trạng ổn định.”

Trinh Mụi Mụi lên tiếng sau scandal lộ clip sex 19 phút 3Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp Facebook của Trinh Mụi Mụi đã bị làm giả. Những dòng trạng thái đó có thể do một người khác đăng lên nhằm kiếm like, share. Lưu ý, Face thật của Nguyễn Phương Trinh đã bị khóa. Nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng cũng chưa chính thức xuất hiện trước các phương tiện truyền thông. Tất cả những thông tin này chỉ được đăng tải thông qua một tài khoản Facebook Mụi Mụi.

Loading...

BÌNH LUẬN