Trào lưu Tha Thu là gì, loạt ảnh chế Phong trào Tha Thu và Sơn Tùng M-TP?

0
2156
Loading...

Cộng đồng mạng đang sục tìm xem Trào lưu Tha Thu là gì và vì sao Trào lưu Tha Thu lại hot như vậy bởi có hàng trăm ảnh chế, hàng triệu hagtag #Thathu và đều nhắc đến Sơn Tùng M-TP.

Loading...

trao-luu-tha-thu-la-gi-6

Phong trào chế ảnh theo Trào Lưu Tha Thu của Sơn Tùng M-TP

Chắc có lẽ anh em Sky’s hiểu Trào lưu Tha Thu là gì rõ nhất. Không quá khó để trả lời Tha Thu bắt nguồn từ đâu bởi chính Sếp Tùng chính là cha đẻ của Trào lưu này. Cộng đồng mạng Facebook đã chế hàng trăm bức ảnh ngộ nghĩnh cười không gỡ được miệng.

Trào lưu Tha Thu bắt nguồn từ đâu?

Phong trào Tha Thu và hashtag #Thathu xuất phát từ câu trả lời của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong buổi tường thuật trực tiếp Chung kết Chương trình The Face – Gương Mặt Thương Hiệu. Chàng trai Thái Bình xuất hiện với một hình xăm ở phía trên chân lông mày với dòng chữ “This is art”.

trao-luu-tha-thu-la-gi-0

Sơn Tùng xuất hiện với hình xăm trên mắt

Nhưng khi nói về chi tiết này, Sơn Tùng M-TP lại phát âm chữ Tattoo (trong tiếng Anh nghĩa là Hình xăm) thành Tha Thu, mà đáng lý ra từ này phải /tə’tu:/. Việc hình xăm giống của người mẫu Đức Daniel Bamdad cùng cách phát âm tiếng Anh “quê mùa” khiến Sếp Tùng thành tâm điểm của cộng đồng mạng với Trào lưu Tha Thu.

Vậy Trào lưu Tha Thu là gì?

Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc Trào lưu Tha Thu là gì và liên quan như thế nào tới Sơn Tùng M-TP? Trào lưu Tha Thu cùng hagtag #Thathu được cộng đồng mạng đưa ra nhằm chế nhạo cách phát âm sai của Sơn Tùng với mục đích giải trí, châm biếm và mua vui.

trao-luu-tha-thu-la-gi-1

Sơn Tùng bị đem ra làm trò cười với Trào lưu Tha Thu

Giới trẻ đồng loạt tung ra ảnh chế nhái lại câu nói Tha Thu của Sơn Tùng. Bên cạnh đó là những clip quay đi quay lại lời Sơn Tùng phát âm từ Tattoo trong chương trình The Face – Gương Mặt Thương Hiệu. Cũng phải nói rằng, sức hút của nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” rất lớn nên mới tạo được hiệu ứng “ngược” lớn như vậy.

Loạt ảnh chế Trào lưu Tha Thu

Dưới đây là những ảnh chế Trào lưu Tha Thu cười đến rụng rốn luôn. Không biết khi xem hình dưới đây các Sky’s cảm nhận thế nào? Hy vọng sau lần vạ miệng này, Sếp Tùng sẽ cẩn thận hơn để không tạo ra phong trào Tha Thu thứ 2 nữa.

trao-luu-tha-thu-la-gi-9

Ảnh chế Tha Thu trên mắt cười không nhặt được miệng

trao-luu-tha-thu-la-gi-13

Khoe cả Tha Thu trên mông

trao-luu-tha-thu-la-gi-12

Tha Thu anywhere

trao-luu-tha-thu-la-gi-7

Không có điều kiện Tha Thu thì dán tạm giấy vậy

trao-luu-tha-thu-la-gi-5

Sắp tới sẽ có ca khúc Thu Tha sẽ làm dậy sóng làng âm nhạc Việt Nam

trao-luu-tha-thu-la-gi-3

Tha thu là gì vậy ạ?

trao-luu-tha-thu-la-gi-2

Tha Thu hiểu đơn giản là thích gì thì vẽ lên thôi

trao-luu-tha-thu-la-gi-4

Tha Thu của Sơn Tùng M-TP đúng là hiệu quả vô biên

trao-luu-tha-thu-la-gi-10

Tha Thu ngay dưới lông nách, quá bá đạo

trao-luu-tha-thu-la-gi-11

Các em gái cũng bắt chước Trào lưu vẽ Tha Thu lên mặt như Sếp Tùng, ahihi

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu Trào lưu Tha Thu là gì. Ngay bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể chế ảnh theo Phong trào Tha Thu với hastag #Thathu trên Facebook liên quan tới cách phát âm sai từ Tattoo của Sơn Tùng M-TP, hoặc nếu có hình xăm cứ up lên nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm: Ảnh chế hài hước trên website Anh Dep

Tha Thu

Loading...

BÌNH LUẬN