Loading...

Trong thế giới hình xăm muôn màu muôn vẻ thì hình được lựa chọn nhiều nhất chính là hình xăm rồng. Như chúng ta được biết từ xưa đến nay rồng được coi là một linh vật uy nghi cùng nhiều những nét uốn lượn mềm mại khiến không biết bao người đều mê mẩn. Tuy nhiên hình xăm rồng cánh tay được chú ý nhiều nhất bởi nhiều những ý nghĩa sâu sắc mang lại vẻ đẹp huyền bí đến bất ngờ.

Loading...
su me hoac quyen ru cua hinh xam rong canh tay
Sự mê hoặc quyến rũ của từng đường nét hình xăm rồng cánh tay

Ý nghĩa trong từng đường nét của hình xăm rồng cánh tay

Là một trong những linh vật thiêng liêng thuộc bộ tứ tính tuổi của những người phương đông linh- Long, lân, quy và phụng thì rồng luôn được ưa chuộng nhất. Thể hiện cụ thể khi rồng có vị trí đặc biệt trong mọi lĩnh vực văn hóa và tín ngưỡng dân tộc Việt Nam nói riêng và các nước phương đông nói chung và là biểu tượng linh thiêng qua truyền thống con rồng cháu tiên được mọi người tôn thờ. Theo lời cha ông truyền lại đối với mỗi ông vua Việt Nam để giữ được truyền thống của cư dân ven biển đều phải xăm lên người hình con rồng trong đó hình xăm rồng cánh tay có lẽ được ưu tiên nhất.

Trong phong thủy học chủ tiền tài địa vị, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, xua đuổi bè lũ tiểu nhân, lợi dụng tránh khỏi muôn điều tai trái thị phi thì không thể thiếu hình xăm rồng cánh tay.

y nghia tung duong net cua hinh xam rong canh tay
Ý nghĩa tình đường nét của hình xăm rồng cánh tay

Quy tắc hình xăm rồng cánh tay phải nhớ

Hình xăm rồng với những đường nét dài uốn lượng có cả những hình xoáy trôn ốc, hình cuộn trong mây mềm chính vì vậy nó đòi hỏi sự điêu nghệ, tâm hồn nghệ sĩ một trong những góc độ cơ hội thể hiện nghệ thuật trong mỗi nghệ nhân xăm hình.

Rồng là hình xăm uy quyền và nổi bật chính vì vậy nó không thể tùy ngẫu hứng hay sở thích mà ai cũng có thể xăm và xăm vị trí bất kì nào cũng được. Với những đặc thù riêng khác thì không thể thiếu những quy tắc nhất định sau đây nếu không bạn sẽ có thể thành “ vật thể lạ” trong mắt mọi người.

Đầu tiên hình xăm rồng cần có nước vì theo tương truyền của dân gian nếu rồng gặp nước thì sẽ có tương sinh tức là vô cùng uy phong và dũng mãnh, nhưng nếu thiếu đi nước bạn vô hình dung đã rơi mình vào thế rồng xa nước cạn, bị rắn khinh.

Xăm hình rồng cánh tay nói riêng và tất cả các vị trí nói chung nhớ kĩ luôn phải hướng vào trong tuyệt đối không được hướng ra ngoài vì như vậy là báo hiệu điềm không tốt cần tránh.

quy tac hinh xam rong canh tay can ghi nho
Quy tắc hình xăm rồng cánh tay cần ghi nhớ

Xăm hình rồng cánh tay sự uy quyền của dân chơi

Hình xăm rồng cánh tay luôn là lựa chọn hàng đầu của giới dẫn chơi không chỉ thể hiện bản lĩnh của người xăm mà còn tạo nên nét cuốn hút cơ bắp trên phái mạnh khiến phái đẹp không thể nào rời mắt.

hinh-xam-rong-canh-tay-su-uy-quyen-cua-cac-dan-choi
Hình xăm rồng cánh tay- Sự uy quyền của các dân chơi

Hình xăm rồng tùy theo tinh con vật họ cầm sẽ đạt được sự tuyệt hảo nhất với người nắm giữ tinh con gà, chuột, khỉ vô cùng tương hợp với con rồng còn đối với những con như chó, mèo và rồng thì lại tuyệt đối không nên. Hãy tham khảo bài viết để có được hình xăm rồng cánh tay đẹp nhất diện tết này nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN