Tổng hợp hình xăm giả cá tính nhất hiện nay

0
200
Loading...

Xu hướng xăm giả hiện nay khá phổ biến vì xăm giả có ưu điểm là người xăm sẽ không phải chịu cảm giác đau đớn như xăm thật. Hiện nay, có khá nhiều hình xăm cá tính độc đáo dành cho giới trẻ. Trong bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các hình xăm đẹp nhất, cá tính nhất cho bạn khám phá và lựa chọn.

Loading...

Câu chuyện xăm giả nghệ thuật

Các câu chuyện của các bạn sinh viên xoay quanh hình xăm giả rất nhiều và rất hài hước. Một câu chuyện được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội trong thời gian qua là câu chuyện của một cậu sinh viên muốn xăm hình con bọ cạp. Khi cậu bạn sinh viên yêu cầu muốn xăm giả hình con bọ cạp vào đây, ngay lập tức cậu tụt quần đến nửa mông ngay trước một cô gái vẽ hình xăm giả. Câu chuyện được rất nhiều lượt chia sẻ và thích trên mạng xã hội.

Xăm giả nghệ thuật

Chọn nghề xăm giả kiếm thêm thu nhập của sinh viên

xăm giả nghệ thuậtTrong những năm trở lại những bạn sinh viên có hoa tay và yêu nghệ thuật xăm đã lựa chọn làm nghề xăm giả để kiếm thêm thu nhập. Không giống một số nghề mang tính thời vụ như bán tất, bán khẩu trang, bán cờ cổ động bóng đá… thì nghề xăm đã trở thành một nghề partime chân chính được nhiều người chuộng tại Hà Nội và Sài Gòn.

xăm giả nghệ thuật

Tự ti khó có thể hành nghề xăm

Tuy nhiên đây cũng là một nghề khá nhạy cảm vì mỗi người có một sở thích hình xăm  và vị trí xăm khác nhau trên cơ thể. Bởi vậy, nếu ai thuộc tip người tự ti khi đụng trạm trên thân thể người khác thì sẽ khó có thể hành nghề này. Đồng thời cũng có khá nhiều rắc rối khi xăm giả cho những bạn chưa đủ tuổi vị thành niên bởi có nhiều bậc phụ huynh khắt khe khi con xăm trổ.

Hình xăm giả nghệ thuật nhất

Hình xăm giả hay còn được gọi với cái tên thân thương là hình xăm dán. Khi xăm giả sẽ không phải chịu đau từ các mũi kim chân mà chỉ cần đến trung tâm vẽ hoặc mua các miếng dán về tự dán lên cơ thể. Ưu điểm của xăm giả là không đau, dễ xóa, dễ thay đổi hình xăm theo xu hướng, vì vậy có nhiều người lựa chọn xăm giả thay vì xăm thật.

xăm giả nghệ thuật

Hình xăm dán cập nhập khá nhanh các mẫu xăm thật trên thị trường

xăm giả nghệ thuật

Hình xăm giả rất phong phú và đa dạng

xăm giả nghệ thuật

Điêu đứng trước hình xăm giả chữ 

xăm giả nghệ thuật

Hình dán xăm đầy nghệ thuật và sâu sắc

xăm giả nghệ thuật

xăm giả nghệ thuật

Vẽ hình xăm giả giống như xăm thật

Các mẫu vẽ hình xăm giả được cập nhật rất nhanh chóng trên đây sẽ giúp các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn hình xăm theo sở thích của riêng mình. Từ những hình ngôi sao may mắn đủ kiểu dáng, kích thước cho đến những hình xăm con vật bí ẩn. Những hình xăm giả không hề bó hẹp khuôn khổ mà ngược lại những hình xăm giả rất cá tính, độc đáo về kiểu dáng và chất lượng. Tuy có thời hạn ngắn nhưng nếu muốn thay đổi hình xăm theo xu hướng và phong cách thì lựa chọn xăm giả là một phương pháp hoàn mỹ.

xăm giả nghệ thuật

Đố bạn biết trên người Sơn Tùng có bao nhiều hình xăm giả?

Xăm giả nghệ thuật

Ai biết đây là xăm giả?

xăm giả nghệ thuật

Bí ấn trong mỗi hình xăm giả

Xăm giả là một hình thức xăm phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Các hình xăm tổng hợp trên là những lựa chọn tuyệt vời làm tăng phần cá tính cho các cô nàng mạnh mẽ và nâng cao phong độ cho toàn bộ phái mạnh. Vậy còn rào cản gì mà không lựa chọn cho mình một hình xăm giả ấn tượng nhất ngay và luôn nhỉ?

Loading...

BÌNH LUẬN