Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp được săn lùng nhất hiện nay

0
218
Loading...

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật được rất nhiều giới trẻ quan tâm và yêu thích hiện nay. Mỗi hình xăm không chỉ mang một ý nghĩa nhất định mà còn để thể hiện cá tính, phản ánh cả một thế giới nội tâm, phong cách sống mà còn để đánh dấu một cột mốc quan trọng đối vời từng người mang hình xăm.

Loading...

Đối với người hướng ngoại, họ thường lựa chọn các hình xăm cỡ lớn và vị trí thường xăm là ở lưng, ngực hoặc cánh tay. Còn đối với người hướng nội, thì hình xăm nhỏ, duyên dáng cũng đủ để họ viết lên một câu chuyện thầm lặng.

Những hình xăm tattoo đẹp dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trong nghề chắc chắn sẽ khiến bạn bị hút mắt, không rời khỏi. Cùng ngắm nhìn nhũng mẫu hình xăm đẹp được săn đón nhất hiện nay nhé.

mẫu hình xăm rồng đẹpMẫu hình xăm đẹp ở lưng với hình rồng đen, trắng kết hợp mang tính nghệ thuật luôn thu hút giới mê xăm hình. Hình xăm rồng đen và rồng trắng yêu cầu độ khó cao, các họa tiết cầu kì, đòi hỏi thợ xăm phải là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hình xăm với diện tích lớn tạo ra sự mạnh mẽ, nam tính và thu hút.

mẫu hình xăm đẹp ở lưngHình xăm rồng ở lưng cho nữ giới tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính. Hình xăm phù hợp với những bạn gái có cá tính mạnh, độc lập.

mẫu hình xăm đẹp lông vũHình xăm lông vũ là một trong những hình xăm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là ở các bạn nữ. Chiếc lông vũ tượng trưng cho sự hy vọng, còn là sự sinh sôi, tươi mới và đặc biệt dành riêng cho những bạn gái thuộc tuýp người bay bổng, lãnh mạn.

mẫu hình xăm cung hoàng đạoMẫu hình xăm cung hoàng đạo đại diện cho các cung mang một ẩn chứa, sự thần bí và mê hoặc, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính riêng của mình.

mẫu hình xăm celic đẹpKý tự Celic – mẫu hình xăm chất lừ, đầy bí ẩn. Hình xăm này là một hình xăm thuộc kí tự của tôn giáo, sử dụng để tôn vinh di sản của một tộc người, với các vòng tròn kết nối ở bốn góc cùng các họa tiết kết nối đan xen, thể hiện ý nghĩa vĩnh viễn. Là biểu tượng cho sự kết hợp giữa 4 yếu tố cơ bản ( nước , lửa, đất và không khí ) biểu tượng cho sức mạnh và “sự cân bằng”.

mẫu hình xăm đẹp ở hôngHình xăm thiên thần biểu tượng của sự mạnh mẽ, trong tình yêu, hình xăm này thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ của họ khi được xăm trên bạn trai. Hình xăm ở nữ thể hiện tâm hồn thuần khiết, trong sáng và tươi vui.

Hình xăm đôi cánh thiên thần xăm ở lưng bạn gái thật tinh tế và đầy quyến rũ.

Mẫu hình xăm 3D chú bọ cạp kích thước hình xăm lớn mang đậm chất nghệ thuật cho nam.

mẫu hình xăm đẹp nhỏ cổ tayThường được xăm ở cổ tay và là một trong những mẫu hình xăm nhỏ mang ý nghĩa của sức mạnh, sự nỗ lực không giới hạn của tuổi trẻ. Đường nét mềm mại, uốn lượn biến hình xăm trở thành một “món đồ trang sức” cho chủ nhân của nó. Vừa là “đồ trang sức” vừa thể hiện cá tính của chủ nhân.

mẫu hình xăm đẹp dreamcathcherDreamcatcher ngoài ý nghĩa là một chiếc bùa xua đuổi ác mộng còn là một chiếc vòng cổ, khuyên tai, hoặc họa tiết để trang trí được giưới trẻ yêu thích.

Trên đây là các mẫu hình xăm đẹp đang được giới trẻ yêu thích và săn lùng nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định xăm hình, hy vọng đây sẽ là các mẫu hình xăm đẹp được gợi ý cho bạn.

Loading...

BÌNH LUẬN