Thủ thuật chèn logo lên ảnh bằng paint

0
3703
Loading...

Khi làm hình ảnh cho sản phẩm hoặc khi muốn cá nhân hóa một tấm hình nào đó, bạn thường nghĩ ngay đến việc chèn logo vào ảnh. Việc chèn logo vào một bức ảnh cũng giống như cách bạn khẳng định bản quyền cho nó.

Loading...

Thông thường, để xử lý hình ảnh, bạn có thể dùng Photoshop bởi nó khá phổ biến và chuyên dụng, bên cạnh đó, cũng có rất nhiều phần mềm tiện dụng giúp bạn chèn logo lên ảnh một cách nhanh chóng, tuy nhiên, đơn giản nhất có lẽ là dùng Paint – công cụ có sẵn trên windows nhưng cực kỳ hữu ích.

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng Paint

Bước 1: Bạn mở một hình ảnh cần chèn logo bằng cách nhấn chuột phải vào ảnh đó > Open with > Paint.

chen logo vao anh bang paint

Bước 2: Chọn mũi tên hướng xuống của biểu tượng Select, sau đó click chọn Transparent selection. Khi chọn chế độ này, logo đè lên ảnh sẽ có nền trong suốt thay vì nền màu trắng (nếu để mặc định)

chen logo len anh bang paint

Bước 3: Chọn mũi tên hướng xuống ở Paste, click chọn Paste from. Sau đó, bạn tìm đến folder chứa logo cần chèn, nhấn chọn, sau đó nhấn OK. Logo này sẽ xuất hiện trên cửa sổ làm việc của paint. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí của logo bằng các kéo thả chuột. Sau khi điều chỉnh xong, bạn hãy hoàn thành bằng cách nhấn Ctrl + S để lưu lại.

chen logo vao hinh anh bang paint

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn cơ bản trên đây, việc chèn logo vào ảnh sẽ là điều quá dễ dàng với bạn. Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN