Thứ mà ông Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh

0
323
Loading...

Mới đây, cô bạn Nguyễn Phan Trà My, một Copywriter trẻ đã đưa ra quan điểm riêng của mình về chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều trên Facebook cá nhân. Trong đó, cô gái 9X đã đưa ra góc nhìn hoàn toàn khác so với số đông ý kiến trên mạng. TechNuy xin đăng tải toàn bộ nội dung bài viết của bạn Nguyễn Phan Trà My để độc giả cùng tham khảo.

Loading...

>> Xem thêm: Bạn trai 72 tuổi của Ngọc Trinh, Tỷ phú Hoàng Kiều là ai?

Thứ mà ông Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh

Nói đến chuyện Ngọc Trinh và người tình già tỷ phú, người ta chỉ tập trung vào chuyện tiền tiền và tiền. Một mối quan hệ đổi chác giữa kẻ có tiền người có sắc. Cũng dễ hiểu vì đó là điều dễ nhìn thấy nhất.

Thứ mà Tỷ phú Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh 1Nói thật nếu chỉ đơn thuần là đổi chác tình tiền thì Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với đầy đại gia khác chứ không phải với 1 ông già như vậy. Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế.

>> Tin hot: Thả thính là gì? Tại sao thả thính trên facebook lại bị ghét?

Ông tự tin nắm tay cô đi giữa đường phố, ông thoải mái giới thiệu cô với bạn bè, đối tác, gia đình, con cái. Là 1 người có địa vị, ông vẫn để cô tự do chụp hình hai người post lên cái làng FB đầy thị phi. Ông mang đến những giá trị chốt cuối cùng để cô chọn ông chứ không phải ai khác. Đó chính là sự tôn trọng, sự nghiêm túc và sự bảo vệ.

Thứ mà Tỷ phú Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh 2Các cô gái hãy thử nghĩ lại mình hoặc nhìn xung quanh mà xem. Có phải có những người đàn ông không bao giờ công khai về người phụ nữ bên cạnh mình. Có những chàng trai yêu con nhà người ta bao lâu mà không chịu mang bạn gái về giới thiệu với gia đình. Có những gã chỉ cần nghe cha mẹ, anh em họ hàng, bạn bè hoặc thậm chí người dưng chê bai kể xấu về người mình yêu là sẵn sàng hằn học, rũ bỏ.

>> Không thể bỏ qua: Ngắm vẻ đẹp 2 đời vợ của tỷ phú Hoàng Kiều trước khi yêu Ngọc Trinh

Thứ mà Tỷ phú Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh 3Không như phụ nữ sống bằng cảm xúc, khi yêu là muốn cho cả thế giới biết. Đàn ông họ chỉ công khai chuyện tình yêu khi họ hoàn toàn nghiêm túc, tôn trọng, tự hào về đối phương và xác định sẽ cưới người đó. Và cũng chỉ có những người đàn ông bản lĩnh, độc lập mới không quan tâm dư luận dèm pha và sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình.

Ông Hoàng Kiều rõ ràng ăn đứt vô khối gã đàn ông đạo mạo khác đang cười nhạo ông. Không chỉ ăn đứt về tiền, mà còn về sự bản lĩnh, tự tin, có trách nhiệm với người mình yêu. Còn Ngọc Trinh thì rõ ràng cũng ăn đứt hàng tá chị em khác. Bởi cô đã tìm được người yêu thương, bảo vệ mình. Chỉ tiếc là cô không tìm được 1 người trẻ tuổi hơn, như vậy có lẽ sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng cuộc đời này có ai là trọn vẹn? Nên thôi, hãy sống cuộc đời không trọn vẹn của mình một cách trọn vẹn nhất. Và #ngưngdèmpha

Loading...

BÌNH LUẬN