Tattoo hình xăm ngựa độc đáo và cuốn hút nhất trong năm 2017

0
834
Loading...

Hình xăm ngựa từ lâu đã trở thành một nét đẹp nghệ thuật được ưa chuộng nhiều nhất trên Thế giới. Dưới đây là tổng hợp một số hình xăm ngựa độc đáo nhất năm 2017 các bạn có thể tham khảo nhé!

Loading...
hinh xam ngua 21
Hình xăm ngựa có cánh đẹp nhất 2017

Ngựa có thể nói là người bạn trung thành nhất với con người, cùng họ trải qua biết bao thời kỳ thăng trầm của lịch sử, biết bao thế hệ. Và đến hiện nay ngựa vẫn không thể thiếu được ở một số nước bởi ngựa là một con vật hết sức mạnh mẽ đã cùng con người chiến đấu để giữ vững hòa bình. Qua biết bao khóa khăn gian khổ với tính cách mạnh mẽ, kiên cường và nhanh nhẹn, thông minh. Chính vì điều đó mà hình xăm ngựa là sự lựa chọn thông minh, tuyệt vời nhất dành cho những người muốn xăm hình này. Với các vị trí xăm hình khác nhau, hình xăm ngựa lại mang một nét đẹp độc đáo riêng.

1. Hình xăm ngựa trên tay

hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm ngựa đẹp và độc nhất

Hình xăm ngựa trên cổ tay mang một ý nghĩa độc đáo, riêng biệt. Với hình xăm đầu ngựa có một sừng màu nước làm tô đậm thêm vẻ đẹp của người con gái. Hình xăm này giống như một thứ đồ trang sức vô giá. Đi theo họ suốt cuộc đời và không sợ đánh mất, ngoài ra nó còn đem lại sự may mắn cho họ.

hinh xam ngua
Hình xăm ngựa màu nước
hinh xam ngua 99
Hình xăm đầu ngựa trên tay đẹp nhất

Hình xăm người phi ngựa băng qua vách ngăn, tượng trưng cho vẻ đẹp oai phong lẫm liệt của chú ngựa, có thể cùng con người đi qua mọi khó khăn thử thách, sóng gió trường kì. Dù có bao nhiêu khó khăn nhưng chú ngựa vẫn rất kiên trì để băng qua cùng chủ nhân của nó.

hinh xam ngua 1
Hình xăm đầu ngựa đẹp nhất

Ngựa đám cưới với những bông hoa mẫu đơn cài trên đầu, tuyệt đẹp. Ngựa cũng giống như con người tuy nó không nói ra những nỗi buồn, suy tư nhưng nhìn vào đôi mắt của ngựa có thể cho chúng ta biết được về nó. Ngựa cũng là nguồn cảm hứng của biết bao nhiêu nhà văn nhà thơi từ trước đến nay.

hinh xam ngua4
hình xăm ngựa cuốn hút trên tay mỹ nam
hinh xam ngua5
hình xăm đầu ngựa hoa văn
hinh xam ngựa 7
Hình xăm ngựa độc nhất

2. Hình xăm ngựa trên vai

Hình xăm ngựa trên vai tượng trưng cho sự may mắn, mạnh mẽ và đầy cuốn hút đối với các bạn nữ. Ngoài ra ngựa được xăm trên vai của nam nhi, nó sẽ mang lại một nét đẹp, một sự oai hùng và đầy nam tính.

hinh xam ngua10
Hình xăm ngựa trên vai mỹ nhân
Hình xăm ngua 9
Hình xăm ngựa đẹp
hinh xam ngua 23
Hình xăm đầu ngựa trên lưng

3. Hình xăm ngựa trên lưng

hinh xam ngua 13
Hình xăm ngựa trên lưng cô gái
hinh xam ngua 12
Hình xăm ngựa trên người phái đẹp
hinh xam ngua 11
Ngựa trong thời chiến

Ngựa cùng chiến sĩ ra mặt trận, trong thời chiến ở đất nước Trung hoa thì ngựa là một chiến sĩ không thể thiếu được, ngựa song hành với các tướng võ đấu trận, với vẻ đẹo oai phong, lẫm liệt, mạnh mẽ, kiên cường. Dũng mãnh làm tô thêm vẻ đẹp của các tướng võ thời xưa.

4. Hình xăm ngựa có cánh

Hình xăm con ngựa có cánh đã được rất nhiều giới trẻ yêu thích, ngựa có cánh là một sinh vật với đôi cánh màu trắng tuyệt sắc đã đi vào huyền thoại, chiếm giữ trên bầu trời. Chiến đấu cùng với các vị thần tiên, bởi vậy mà hình xăm ngựa mang một nét đẹp hoàn mỹ, độc đáo. Nó có thể là một sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho giới trẻ, với những đường nét tinh túy của các nghệ nhân cùng với thiết kế chi tiết, vẻ đẹp hoàn hảo của hình xăm ngựa đem lại.

hinh xam ngua 6
Hình xăm ngựa có cánh đẹp nhất
hinh xam ngua 68
Tattoo hình xăm đẹp
hinh xam ngua 67
Hình xăm ngựa đẹp nhất 2017

Theo như các quan niệm được đúc kết của người xưa, hình xăm ngựa được yêu thích, quý trọng bởi ngựa là một con vật trong lịch sử, mọi người khâm phục với vẻ đẹp tuấn tú của nó. Đối với những người kinh doanh hay buôn bán thì những bức tranh con ngựa thường xuất hiện trong nhà hay những nơi mà họ làm việc. Kết hợp với những câu ca dao hay và ý nghĩa. Chính vì vậy mà một số người kinh doanh buôn bán cũng thường xăm hình xăm con ngựa.

Trên đây là tổng hợp một số hình xăm ngựa đẹp và độc đáo nhất, được giới trẻ ưa chuộng. Các bạn có thể tham khảo nhé!!! Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm phù hợp, cá tính và mạnh mẽ nhất cho mình.

Loading...

BÌNH LUẬN