Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi

0
372
Loading...

Với bài hướng dẫn link tải, cài đặt và cách sử dụng Lumyer, bạn sẽ có ứng dụng tạo ảnh GIF tuyệt vời, công cụ selfie bá đạo để làm ảnh đại diện Facebook.

Loading...
Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 1
Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi

Cộng đồng mạng đang phát cuồng với ứng dụng Lumyer cho những tín đồ Selfie. Công cụ có nhiều bộ lọc và hiệu ứng sẽ giúp tạo ra ảnh động GIF vô cùng bựa đời dành cho dân chơi thích troll. Bất kỳ ai xem ảnh Lumyer tạo ra phải phì cười. TechNuy hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng Lumyer tạo ảnh động GIF.

Lumyer hỗ trợ cả điện thoại Android và iOS. Link tải phiên bản ứng dụng Lumyer cho Android | iOS.

Cách tạo ảnh GIF với ứng dụng Lumyer

Lumyer là ứng dụng chụp ảnh Selfier có giao diện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chụp ảnh từ camera hoặc lôi hình trong Gallery ra rồi ghép với các bộ lọc (Filter) ảnh động vui nhộn. Bạn có thể làm mông lắc lư, tóc bay bay, môi cười toe toét.

Bước 1: Chọn biểu tượng máy ảnh trên ứng dụng Lumyer để chụp, hoặc lấy ảnh từ Gallery. Tiếp đến, chọn các hiệu ứng đi kèm và nhấn Save để lưu.

Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 2Bước 2: Bạn có thể ghép tối đa 2 hiệu ứng vào ảnh để cho ra ảnh động GIF ngộ nghĩnh nhất.

Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 4Với bài hướng dẫn này, chúng ta lại có thêm ứng dụng Lumyer tạo ảnh GIF cực chất. Hiệu ứng trông rất bựa phù hợp thay Avatar  dạng ảnh động Facebook.

Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 5
Thành quả với “nụ hôn nóng bỏng”

Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 6

Tải và sử dụng Lumyer, ứng dụng selfie tạo ảnh GIF bựa không đỡ nổi 9

Loading...

BÌNH LUẬN