Hướng dẫn tải và cài đặt skype mới nhất cho máy tính

6
5507
Loading...

Skype là phần mềm chat miễn phí được sử dụng phổ biến nhất trong các cơ quan công sở hiện nay nhờ những lợi ích tích cực mà nó mang lại. Trong bài này, TechNuy sẽ hướng dẫn bạn tải skype phiên bản miễn phí mới nhất về máy tính của mình.

Loading...

Cách đây khoảng chừng 5-7 năm, thế hệ 8x hoặc đầu 9x còn đang quen thuộc với Yahoo Messenger – phần mềm chat miễn phí nổi tiếng của Yahoo. Nhưng khoảng 2-3 năm trở lại đây, khi nói đến phần mềm chat trực tuyến miễn phí tốt nhất thì có đến hơn 95% dân văn phòng “dơ tay” bình chọn cho Skype.

Những ưu điểm khiến Skype ăn đứt những phần mềm chat khác

Được Microsoft bỏ ra 8,5 tỷ USD để mua lại và tích hợp sẵn vào Window 8, đối thủ trực tiếp của Yahoo và Facebook messenger có những gì mà nó lại được đánh giá cao đến vậy?

  • Lưu lịch sử không giới hạn: Skype cho phép bạn lưu lịch sử chat một cách tuyệt vời nhất. Đây là tính năng số 1 được phục vụ trong làm việc văn phòng.
  • Là một trong những ứng dụng chat OTT hàng đầu hiện nay với những tính năng Video call, talk tuyệt đỉnh.
  • Vô vàn những tính năng cho người dùng khám phá và được cập nhật liên tục qua các phiên bản.
  • Tốc độ và miễn phí.

Tham khảo thêm: những tính năng tuyệt vời mà Skype mang lại.

Làm sao để tải skype mới nhất

Để tải phần mềm skype mới nhất về cho máy tính, bạn cần truy cập vào trang chủ của skype tại đây. Website có giao diện như sau:

tai skype

Bạn nhấn vào “Get Skype”, quá trình tải skype sẽ bắt đầu. Bạn hãy ngồi chờ cho đến khi quá trình tải hoàn tất nhé. Lưu ý: bạn chỉ nên tai skype tại trang chủ website này, tuyệt đối không tải từ các website không tin cậy để tránh trường hợp download phải phần mềm nhiễm virut hoặc cài sẵn các ứng dụng gây hại cho máy tính của bạn.

Cài đặt Skype cũng vô cùng đơn giản

Sau khi đã tai Skype từ trang chủ của phần mềm này, bạn đã có một bộ cài đầy đủ. Hãy “click đúp” vào bộ cài đó để bắt đầu quá trình cài đặt Skype.

cai dat skype

Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn cấu hình ngôn ngữ trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, bạn nên chọn tiếng Việt để dễ sử dụng. Sau đó, bạn nhấn vào Tôi đồng ý – tiếp theo.

cai skype

Màn hình mới hiện ra cho phép bạn lựa chọn có cài đặt tính năng Video của Skype hay không? bạn cứ để nguyên phần này nhé.

cai video skype

Bước tiếp theo, Skype sẽ hỏi bạn có muốn đặt Bing làm công cụ tìm kiếm và MSN làm trang chủ của bạn hay không? Tôi sẻ không lựa chọn phần này, bởi đơn giản, tôi đang sử dụng Google làm trình duyệt mặc định. Xin lỗi Microsoft nhé!

cài đặt skype dễ dàng

Bước kế tiếp, quá trình cài đặt skype sẽ bắt đầu, bạn mất khoảng vài phút chờ đợi quá trình này diễn ra.

cài đặt skype

Sau vài phút chờ đợi, bạn đã có thành quả là cài đặt skype phiên bản mới nhất và có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Hãy nhập User và password của bạn để bắt đầu trải nghiệm những tính năng có trên skype. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo bài viết đăng ký Skype trên website.

cai dat skype

Những lưu ý khi tải và cài đặt Skype

  • Do có bộ cài khá nhẹ nên việc tải Skype khá nhanh chóng. Tuy vậy, bạn cũng cần chắc chắn về đường truyền luôn hoạt động tốt trong quá trình tải.
  • Đôi khi, bạn download Skype từ một nguồn không đáng tin cậy hoặc down nhầm phiên bản cũ, sau khi cài đặt, Skype sẽ có thể báo lỗi không truy cập được. Đừng sốt ruột, hãy update Skype lên phiên bản mới nhất nhé.

Thường xuyên theo dõi những thủ thuật máy tính hay tại website: http://technuy.com. Chúc các bạn vui vẻ!

Loading...

6 BÌNH LUẬN

  1. Ad cho luôn mấy cái icon mặt cười đi, vui nhộn nhất cái đó mà mình không nhớ hết mấy cái bựa bựa bạn mình hay chát.

  2. Tải skype về cũng hay bị lỗi lắm ad ạ. Không biết trong quá trình tải skype mạng nhà mình có bị sao ko ế, nhiều khi mất cả chục phút.

  3. cho mình hỏi tại sao tới bước dợi vài phút mình tải hoài ko đc.chạy đc một lúc là bị mất mà ko hiện bảng pass và user vậy anh c.wifi vẫn chạy bình thường,ko bị ngắt kết nối.đã thử nhiều lần

BÌNH LUẬN