Tải Pixlr Express – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động

0
161
Loading...

Tải ứng dụng Pixlr Express về điện thoại để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Loading...

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm một ứng dụng có những tính năng cơ bản, gọn nhẹ, miễn phí và chạy mượt nhất thì có lẽ Pixlr Express là một sự lựa chọn không tồi.

Link tải ứng dụng: Android | iOS

tai pixlr express

Với hàng trăm hiệu ứng được cung cấp, Pixlr Express dường như nâng tầm bạn trở thành một Editor chuyên nghiệp với những kỹ năng thượng thừa, mọi người sẽ phải thán phục bạn với tốc độ “photoshop” chỉ trong nháy mắt.

Một số tính năng mà Pixlr Express cung cấp như:

  • Auto Fix: tự động cân bằng màu sắc trong mỗi bức ảnh, tạo ra sự đồng đều và “vừa mắt” hơn cho người dùng chỉ sau 1 lần nhấp màn hình.
  • Khả năng pha trộn nhiều Layer khác nhau, cho bạn chỉnh sửa được bức ảnh với nhiều lớp, nhiều hiệu ứng khác nhau được hòa trộn.

tai pixlr express

  • Loại bỏ nhược điểm mắt đỏ, nhất là đối với những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng.
  • Thay đổi kích thước ảnh, xoay ảnh, cắt xén ảnh với những thao tác cực kỳ đơn giản.
  • Chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Pinterest và cho phép theo dõi những tương tác trên bức ảnh bạn chia sẻ thông qua ứng dụng này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà không muốn phải cài thêm phần mềm thì Pixlr cũng cung cấp một phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bạn có thể click vào đây để trải nghiệm ứng dụng mới mẻ này.

Nào, còn chần chừ gì nữa? Hãy tải Pixlr Express ngay để tự design cho mình những bức ảnh hấp dẫn và chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN