Tải phiên bản mới nhất Pokemon Go 1.7.0 cho iOS và 0.37.0 cho Android

0
169
Loading...

Niantic đã cho phép tải về phiên bản mới nhất Pokemon Go 1.7.0 dành cho iOS và Pokemon Go  0.37.0 cho Android chủ yếu cải thiện hiệu suất và bổ sung tính năng Buddy System.

Loading...

pokemon-buddy-3

Pokemon Go phiên bản mới nhất có sẵn cho người dùng

Nhà sản xuất Niantic đã tung ra bản cập nhật mới nhất Pokemon Go 1.7.0 cho iOS và Pokemon Go 0.37.0 cho Android từ ngày 10/9. Ngay từ lần xuất hiện trên thị trường game quốc tế hôm 6/7/2016 và tại Việt Nam sau đó 1 tháng (6/8), Niantic liên tục nâng cấp phần mềm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cách tải và cài đặt cập nhật Pokemon Go mới nhất

LINK TẢI: Pokemon Go phiên bản 1.7.0 dành cho điện thoại iOS và bản Pokemon Go 0.37.0 dành cho máy Android.

Người chơi cũng có thể tải Pokémon Go APK về máy, nhưng trước tiên phải thiết lập cài đặt để điện thoại cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác.

pokemon-buddy-2

Đã có thể tải về Pokemon Go 1.7.0 cho iOS và Pokemon Go 0.37.0 cho Android

Có gì mới trên phiên bản Pokemon Go 1.7.0 và Pokemon Go 0.37.0?

Người dùng đã có thể tải Pokemon Go 1.7.0 cho iOS và Pokemon Go 0.37.0 cho Android từ ngày 10/9 hỗ trợ Pokemon Go Plus, đi kèm tính năng mới thú vị Buddy System.

Vậy, Buddy System là gì? Được biết, Buddy System cho phép game thủ chọn một Pokemon làm Buddy và đồng hành với mình, từ đó có thể đổi con khác nếu muốn, thậm chí thêm kẹo (Candy) để đi bộ cùng Buddy.

pokemon-buddy-1

Pokemon Go thêm tính năng Buddy và hỗ trợ Pokemon Go Plus

Nhiều người chơi tự hỏi Pokemon Go Plus là gì? Trong bản cập nhật Pokemon Go mới nhất lần này, Niantic Labs chính thức hỗ trợ Pokemon Go Plus. Đây là thiết bị ra mắt ngày 16/9 để giúp người chơi dễ dàng phát hiện ra các con thú, tránh việc phải liên tục dán mặt vào điện thoại gây nguy hiểm và có thể bị giật điện thoại.

Ngoài ra, bản tải Pokemon Go 1.7.0 và Pokemon Go 0.37.0 mới nhất cải thiện đáng kể hiệu suất chơi game, thuận tiện hơn trong các thao tác. Hệ thống máy chủ đã được nâng cấp đáng kể, đáp ứng nhu cầu lớn của game thủ trên toàn thế giới.

iPhone chạy iOS đã jaibreak và Android Root máy có chơi được Pokemon Go không?

Tin buồn cho người dùng iPhone chạy hệ điều hành iOS đã jaibreak và smartphone Android đã root máy sẽ không thể chơi Pokemon Go 1.7.0 và Pokemon Go 0.37.0. Niantic chính thức nói không với hình thức bẻ khóa điện thoại nhằm đảm bảo tính an toàn cho thiết bị.

Nhà sản xuất khuyên người chơi tải Pokemon Go 1.7.0 cho iOS và Pokemon Go 0.37.0 cho Android từ Itunes Apps Store hoặc Google Play Store. Mọi phiên bản từ các nguồn khác có thể chứa mã độc khiến thông tin cá nhân người dùng bị tin tặc đánh cắp, khai thác.

Loading...

BÌNH LUẬN