Tải hình ảnh buồn, tải hình nền buồn về máy lúc cô đơn

0
525
Loading...

Những lúc cô đơn, chẳng biết làm gì ta lại mang những bức ảnh cũ ra ngắm hay tải hình ảnh buồn về máy để cài làm hình nền, hình đại diện hay ảnh bìa facebook… Để cho những người xung quanh biết, bạn đang có chuyện không vui, bạn đang buồn.

Loading...

Những lúc như vậy bạn sẽ cần sự an ủi, động viên từ người thân bạn bè. Hoặc chỉ đơn giản là sự đồng cảm, chút bầu tâm sự vào những bức ảnh.

tai anh nen buon

Tải hình ảnh buồn về máy

Công nghệ phát triển, từ lâu chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Việc tải ảnh về điện thoại đã thay thế cho tải ảnh về máy tính. Tiện lợi cho các bạn có thể ngắm những hình ảnh buồn này bất cứ ở đâu. Do vậy tải hình ảnh buồn cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, khi tải ảnh buồn về máy tính bạn không chỉ ngắm được mà còn có thể “xào, nấu” chúng để có những bức ảnh mới của riêng mình, thể hiện cảm xúc của riêng bạn.

tai anh buon deptai hinh anh buontai anh buon

Tải ảnh buồn làm ảnh bìa facebook

Các mẫu ảnh buồn này thường đã được sửa qua về màu sắc, ánh sáng và chèn thêm các câu nói cảm xúc, hay những dòng tâm trạng của chủ nhân. Bạn cũng có thể tự chế cho riêng mình một ảnh bìa hoặc là tải hình ảnh buồn ngay tại đây.

tai anh buon cho nhaumau tai hinh anh buontai hinh anh buon chotai anh bia buonXem nhiều ảnh buồn vừa có lợi vừa có hại, lợi là nó giúp bạn cảm thấy được đồng cảm và san sẻ, hại là đôi khi nó làm bạn chìm sâu hơn trong nỗi buồn. Nên bạn cũng hạn chế tải hình ảnh buồn về máy thui nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN