Tải Firefox phiên bản 64 bit cho Windows PC

0
139
Loading...

Firefox đã ra bản chính thức cho hệ điều hành windows 64 bit phục vụ người dùng sau một khoảng thời gian khá dài triển khai phiên bản thử nghiệp cho các Developer.

Loading...

Link tải Firefox 64 bit cho Windows PC

[junkie-alert style=”white”]

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng windows 32 bit thì nên sử dụng phiên bản Firefox cũ (Link tai firefox phiên bản 32 bit) Hoặc update lên windows 64 bit để sử dụng Firefox 64 bit được tốt hơn!

[/junkie-alert]

Đối với những người đang sử dụng Firefox phiên bản thông thường thì việc sử dụng các website nặng như: webgame, web flash… hoặc những website có nhiều ứng dụng nặng sẽ khiến hệ thống tỏ ra rất nặng nề, load chậm đồng thời gây hiện tượng ngốn ram. Phiên bản Firefox 64 bit ra đời với mục đích giảm thiểu tối đa những vấn đề này khi duyệt web.

Firefox 64 bit cho windows PC có gì hay?

  • Tăng tốc bộ mã Javascript giúp truy cập website nhanh hơn nhờ khai thác phần cứng tốt.
  • Tăng cường bảo mật, làm cho nội dung web khó khai thác trình duyệt hơn.
  • Hỗ trợ chặn tốt hơn đối với các hành vi spam của website như: đánh cắp thông tin người dùng, website có nội dung spam…(có cắm cảnh báo đối với các website này).
  • Truy cập được những website nặng mà Firefox 32 bit tỏ ra “chịu chết”.
  • Dùng cảm ứng tốt hơn.

Sự đón nhận của người dùng Firefox

Trên một số diễn đàn công nghệ, người dùng Firefox tỏ ra khá hào hứng với sự ra đời của Firefox 64 bit sau nhiều thời gian chờ đợi. Đa số các thành viên đều cho rằng Firefox 64 bit hơn hẳn Chrome về tốc độ, nhất là đối với những máy tính đang sở hữu dung lượng RAM khiêm tốn (khoảng 4Gb).

Tuy vậy, Firefox 64 bit vẫn đang gặp phải một số trục trặc nhỏ như font chữ xấu khi copy/paste. Dưới đây là một số hình ảnh so sánh Firefox 64 bit và Firefox 32 bit trên windows 10.

tai firefox 64 bit cho may tinh

tai firefox 64 bit cho may tinh

tải firefox 64 bit cho máy tính windows

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải Firefox 64 bit cho máy tính ngay thôi?

Loading...

BÌNH LUẬN