Tải Candy Crush Saga – game hấp dẫn nhất 2014

0
115
Loading...

Là tựa game được đánh giá hấp dẫn nhất 2014, Candy Crush Saga đã làm mê muội biết bao người, nhất là các bạn nữ tuổi teen.

Loading...

Link tải game Cady Crush Saga

Phiên bản cho iOS: Tải ngay

Phiên bản cho Android: Tải ngay

Thoạt nhìn, có vẻ Candy Crush giống như trò chơi kim cương truyền thống, tuy nhiên, những “viên kẹo ngọt” lại mang đến sự hấp dẫn không tưởng nhờ thay đổi những viên kim cương nhàm chán đã quá đỗi quen thuộc trong suốt hơn chục năm bằng thỏi kẹo ngọt hấp dẫn.

tai game candy crush saga

Giao diện đẹp, hấp dẫn, âm thanh có phần “kích thích” và được đánh giá là phù hợp với lứa tuổi, nhiều người chơi đánh giá Candy Crush là một trong những tựa game dễ gây nghiện nhất.

Nhà sản xuất cũng đã rất thực tế khi đưa ra lời cảnh báo về khả năng nghiện game này ở mức rất cao, tuy nhiên, không vì thế mà lượt tải game Candy Crush lại giảm xuống. Với hơn 400 level đã được ra mắt, đối với những người mới chơi, sẽ thực sự là những thử thách khó có thể vượt qua.

download candy crush cho điện thoại

Phiên bản đầu được xuất bản trên iStore, giành cho các dòng máy của Apple như: iPhone, iPad, tuy nhiên, ngay sau đó, các phiên bản giành cho dòng máy Android hay Java cũng đã nhanh chóng xuất hiện.

Tính năng kết nối cũng được đánh giá tốt khi người dùng có thể mời bạn bè chơi hoặc chia sẻ điểm của mình thông qua Facebook cho mọi người biết đến.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không download game Candy Crush về máy?

Tham khảo thêm các game cho di động hấp dẫn khác tại website Thủ thuật phần mềm TechNuy

Loading...