Tải, cài đặt và hướng dẫn cách dùng phần mềm Teamviewer 10

0
684
Loading...

Teamviewer là phần mềm miễn phí đối với người dùng cá nhân, tuy nhiên, nó lại chứa đựng tính năng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn có thể thao tác, điều khiển máy tính của người khác thông qua mạng Internet. Teamviewer cực kỳ có giá trị khi cần hỗ trợ máy tính từ xa: cài đặt phần mềm, cài win, sửa chữa máy tính cơ bản… hoặc để học online cũng khá ok.

Loading...

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 10

Link tải phần mềm ở phía trên, bạn có thể click vào để download trực tiếp về máy nhé!

teamviewer 10

Trước khi cài đặt, bạn cần lưu ý rằng: teamviewer có khá nhiều các tùy biến để phù hợp cho người dùng doanh nghiệp hoặc cá nhân. Để tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng: lỗi chỉ dùng được 60 giây hay lỗi kết nối…bạn nên làm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết phía dưới đây.

Cũng phải nói thêm một chút, Teamviewer hỗ trợ người dùng theo 2 cách: một là không cần cài đặt và sử dụng được ngay; hai là phải cài đặt để sử dụng.

Cá nhân mình nghĩ rằng bạn nên cài đặt phần mềm trên máy: Teamviewer 10 sau khi cài đặt cũng khá nhẹ, việc khởi chạy ứng dụng cũng không ngốn Ram là mấy, trong khi đó, tùy chọn cài trên máy cho phép ứng dụng chạy ổn định hơn và không gặp phải các bước loằng ngoằng khi sử dụng.

Cách cài đặt Teamviewer 10

Sau khi tải bộ cài về, bạn click mở (chọn chế độ Run as administrator nhé). Sau đó, click tùy chọn như hình dưới rồi bấm Accept – finish. Đợi thêm khoảng 1 phút nữa là cài xong.

cach cai dat teamviewer 10

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 10

Bước 1: Click đúp vào biểu tượng Teamviewer 10 trên Desktop hoặc chọn trong thanh menu.

Trường hợp muốn điều khiển máy tính người khác: bạn cần phải có ID và mật khẩu Teamviewer của người đó. Sau đó, bạn nhập ID vào (nhớ chọn chế độ Remote Control), sau đó bấm vào Connect to partner.

cach su dung teamviewer 10

Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu của người bên kia vào nhé. Sau đó đợi một lúc để Teamviewer kết nối đến máy người kia.

Trường hợp bạn muốn người khác điều khiển máy của mình: Bạn chỉ cần gửi Your ID và password teamviewer của bạn cho người kia rồi chờ họ kết nối.

Trong quá trình sử dụng teamviewer, cần đảm bảo 2 máy tính cùng khởi chạy phần mềm và cùng giữ tốc độ Internet ổn định.

Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN