Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý đang “hâm nóng” diễn đàn Voz

0
14760
Loading...

Nhiều người bị ám ảnh bởi những video của Đỗ Thị Thiên Lý lan truyền trên diễn đàn Voz, Youtube và Facebook, nhưng sự thật về con người Đỗ Thị Thiên Lý không như mọi người nghĩ.

Loading...

Diễn đàn Voz đã đưa câu chuyện Đỗ Thị Thiên Lý đi quá xa, khiến dư luận chỉa mũi giáo chỉ trích vào chị. Thú thực, mọi người chỉ xem qua video của chị mà không biết Đỗ Thị Thiên Lý là ai, xuất phát điểm như thế nào và tính cách ra sao.

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý 1

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý

Một số nguồn tin cho rằng, kênh Youtube của Đỗ Thị Thiên Lý đã bị hack, bị lợi dụng nhằm mục đích riêng.

>> Xem Thêm: Tha thu là gì?

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý làm khuấy đảo diễn đàn Voz

Một tài khoản trên Voz sau khi xem các video của Đỗ Thị Thiên Lý, tham khảo thêm các nguồn thì tổng kết Đỗ Thị Thiên Lý là người học giỏi, đọc rất nhiều sách, có khả năng lý luận cao, hiểu biết lịch sử, văn học, thơ ca, nghệ thuật, hội họa, chính trị ( tất nhiên chỉ qua sách Việt Nam xuất bản)

Ngoài ra, Đỗ Thị Thiên Lý còn rất giỏi tiếng Anh, trình độ vi tính khá tốt. Bởi vậy lúc chưa phát bệnh Đỗ Thị Thiên Lý làm nhiều công ty, có công ty nước ngoài, lương cao, mua được nhà cửa ở tuổi rất trẻ. Trong gia đình, chị Lý là con út, nhà gồm nhiều anh chị em, ba mẹ còn sống nhưng đã về hưu, gia đình khá giả.

Sau khi tìm hiểu mới biết, những lời của Đỗ Thị Thiên Lý nói đều là thật, có chứng cứ hẳn hoi. Tập thơ của chị được các nhà xuất bản đăng cũng đều là thật, các bài nhạc chị sáng tác, các lý luận khi nộp đơn tham gia đại biểu quốc hội cũng đều do chị tự viết, chưa thấy xuất hiện trên google của người nào.

>> Đáng chú ý: HÌNH ẢNH VỀ ĐỖ THỊ THIÊN LÝ

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý 2

Hình ảnh Đỗ Thị Thiên Lý thời còn học lớp 12

Khi Đỗ Thị Thiên Lý chưa “phát bệnh”

Theo như những gì tìm hiểu được, do gặp nhiều vấn đề tâm lý nên Đỗ Thị Thiên Lý đã bị bệnh, từ đó ảnh hưởng tới quan điểm, góc nhìn của chị. Lúc chưa phát bệnh chị là Fan của Đan Trường và có quen biết với Đan Trường thông qua 1 người bạn cũ làm kế toán trưởng công ty HT của Hoàng Tuấn quản lý Đan Trường, có cả số điện thoại ĐT.

>> Xem thêm: Đỗ Thị Thiên Lý sống ở đâu?

Chị Đỗ Thị Thiên Lý trở bệnh vào một ngày bị nhức đầu, đau nửa đầu và nhiều triệu chứng khác. Từ đó Đỗ Thị Thiên Lý làm những chuyện khác người, suy nghĩ những thứ khó hiểu như lý do chị bị bệnh là gì? Trước đó, Đỗ Thị Thiên Lý bình thường như bao người khác, đùng 1 phát chị nhức đầu kinh khủng, trong khoảng thời gian đó chị đổ lỗi cho đủ thứ chuyện khiến chị bị bệnh.

Nào là chuyện chị hứa gọi cho Đan Trường mà chị ko gọi trong khoảng thời gian bắt đầu trở bệnh, nên chị nghĩ Đan Trường là nguyên nhân khiến chị như vậy, đó là tội ác của Đan Trường. Chị Đỗ Thị Thiên Lý thường nói Đan Trường mất dạy là vậy, chị cũng đổ lỗi do thực phẩm không an toàn khiến chị bị bệnh,… Kể từ khi chị bệnh, công việc Đỗ Thị Thiên Lý làm ko được, khách hàng chửi rủa, nên rất chị có lẽ bị đuổi việc, và ở nhà một mình, làm những gì mình thích, chỉ vậy thôi.

>> Chú ý: Có nên nghe video của Đỗ Thị Thiên Lý hay không?

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý 3

Đỗ Thị Thiên Lý thời Đại Học

Thật khó để biết rõ Đỗ Thị Thiên Lý là ai bởi thông tin chính thống gần như bằng không. Tuy nhiên, dựa vào chia sẻ từ video, từ cộng đồng mạng thì mọi người có thể hiểu rõ con người của Đỗ Thị Thiên Lý. Nó không quá “khủng khiếp” như những giả thuyết mà thành viên của diễn đàn Voz gán cho chị.

Chúng ta còn chưa rõ liệu video trên Kênh Thành tựu Đỗ Thị Thiên Lý có phải thật hay do đối tượng nào đó lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của cư dân Facebook, diễn đàn mạng để đẩy câu chuyện đi quá xa. Chúng ta cũng từng biết đến thánh Phồng tôm, Tiểu lý đái trai, Thánh cuồng, Doãn Đại hiệp…

Chị rất tội nghiệp các thím à, chị biết bản thân mình bị bệnh, nhưng chị vẫn lạc quan, vẫn sống với sở thích, vẫn muốn cống hiến cho xã hội, đừng nói chị khoe khoang hay khoác lác, con người lúc sống bình thường hay bị dồn nén về tài năng, sống khiêm tốn ko thích khoe khoang khi mình tài giỏi, ít nói lầm lì, thì khi trở bệnh sự bức xúc đó bùng phát, họ muốn được sự công nhận của mọi người, muốn thỏa mãn cái tôi của bản thân.

Lý giải về căn bệnh của Đỗ Thị Thiên Lý

Căn bệnh như của Đỗ Thị Thiên Lý bản chất là do sợ sệt, lúc nào trong đầu cũng nghĩ có người muốn ám hại mình, có người muốn giết mình vì thế. Nhiều người tâm thần sẵn sàng giết người, làm những chuyện dại dột vì chứng hoang tưởng nguy hiểm đó. Còn chị Đỗ Thị Thiên Lý thì không như vậy, chị dùng lý lẽ của riêng chị để biện minh cho nỗi sợ hãi đó.

Chẳng hạn, máy tính chị hư bởi vì phần mềm làm clip trục trặc, chị đem đi tìm những tiệm sửa máy tính để nhờ sửa. Có lẽ những người thợ sửa đó khi tiếp xúc biết chị như vậy nên đùa cợt. Bản thân Đỗ Thị Thiên Lý sợ hãi, chị tự biện minh họ muốn ám hại chị, họ cài phần mềm gián điệp theo dõi máy tính chị để tìm cách học hỏi chị làm clip, tìm cách ngăn cản chị làm chuyện có ích cho đời (thay vì người tâm thần khác sẽ nghĩ là những người sửa máy muốn giết mình). Như vậy, Đỗ Thị Thiên Lý vẫn sống vui vẻ mặc kệ đời, làm những gì mình thích.

Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý 5

Lý giải về bệnh tật của Đỗ Thị Thiên Lý

Mọi người đừng ngạc nhiên khi vô tình có clip nhắc đến Đan Trường mất dạy, là người đại diện cho sự xấu xa tồi bại của xã hội mà Đỗ Thị Thiên Lý dựng lên với lý do làm chị bệnh, ghen tỵ với chị, ngăn cản chị cống hiến cho đời.

Nghe clip Đỗ Thị Thiên Lý có nhiều cái rất hay để ngẫm, chẳng hạn chị định đi đăng ký ghi nhận kỷ lục thì chị phát hiện con dấu của công ty xác nhận này là công ty cổ phần kỷ lục. Lúc này, chị bức xúc không thèm đăng ký nữa vì chị nghĩ để xác nhận được kỷ lục phải chí công vô tư, phải là những công ty phi lợi nhuận, phi chính phủ thì mới có thể khách quan công nhận, còn công ty cổ phần tức có cổ đông, tức là công ty đặt lợi nhuận hàng đầu và dưới sự điều hành của nhà nước, nên công ty đó có vấn đề gian lận, dùng tiền mua chứng nhận, ko xứng để chị phải đăng ký nên chị thôi.

Hay chuyện Đỗ Thị Thiên Lý mua vật tư sửa nhà, chị có giao kèo với cửa hàng vật liệu xây dựng là xài dư thì được trả hàng. Cuối cùng chị xài dư, đem hàng đi trả, chủ hàng nói ko đáng bao nhiêu tiền trả làm gì, và chị có bài phân tích rất hay dạng như là ko đáng bao nhiêu vậy sao lúc chị mua không cho chị luôn, bán làm gì , rồi chị nói tiền rất quý, dù ít cũng là mồ hôi nước mắt phải quý trọng, hơn nữa chị trả lại, chủ cửa hàng còn bán lại được cho người khác cần đến, còn chị giữ lại cũng bỏ đó không làm gì thì là sự lãng phí cho xã hội. Một suy nghĩ rất hay mà ta nên ngẫm nghĩ, nói chung còn nhiều chuyện khác rất hay nữa.

Kênh Facebook và Youtube của Đỗ Thị Thiên Lý

Như chia sẻ của các thành viên Voz, Đỗ Thị Thiên Lý có hàng trăm tài khoản Facebook và Google +, đồng thời có Chanel Youtube riêng. Tuy nhiên, tính “chính danh” của chúng hiện không rõ như thế nào, sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý vẫn còn khá mập mờ.

Một số cho rằng Kênh Youtube của chị đã bị hack, bị report này nọ. Hiện cộng đồng Voz vẫn cho rằng Fanpage Facebook Đỗ Thị Thiên Lý chính thống tại địa chỉ ThanhTuuDoThiThienLy và kênh Youtube TẠI ĐÂY.

Loading...

BÌNH LUẬN