Sự thật Link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh và bảo mật

0
49921
Loading...

Từ khóa Link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh đang rất hot, nhưng sự thật từ việc lộ clip nóng của hotgirl Hà Thành là gì và người dùng phải bảo mật thông tin như thế nào?

Loading...

Sự thật Link full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh và bảo mật 1

Vụ hotgirl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh lộ video séc đang gây chú ý từ cộng đồng mạng

>> Không thể bỏ qua: Cảnh báo hack điện thoại, Facebook bằng chiêu link full Nguyễn Khánh Linh

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau clip nóng hotgirl Nguyễn Khánh Linh, đặc biệt là trên Facebook. Đoạn video dài chỉ 1 phút quay cảnh “giường chiếu” của hotgirl Hà Thành. Ngay sau đó, mọi người đổ xô đi tìm Link Full HD 16 phút của Nguyễn Khánh Linh. Nhưng sự thật về tin đồn này như thế nào và nguy cơ lây nhiễm mã độc trên thiết bị di động, máy tính đang trở thành dấu hỏi lớn.

Vì sao Nguyễn Khánh Linh lộ clip nóng?

Mới đây, Nguyễn Khánh Linh, nạn nhân của đoạn video lan truyền trên mạng đã trần tình về sự cố. Theo đó, cô gái trẻ cho rằng clip do chính bạn trai cũ quay. Trước đó, một số người đã dọa up video lên, nhưng sau đó lại xóa. Hotgirl Hà Thành khóc nức nở khi chia sẻ về vụ việc trên Beatvn.

Hiện tại vẫn chưa biết ai là người đăng clip của Nguyễn Khánh Linh lên mạng. Nhưng các chuyên gia khuyến cáo người dùng iPhone hay các thiết bị di động, máy tính nên cảnh giác với vấn đề bảo mật. Nguy hiểm nhất là việc cho người khác mượn tài khoản iCloud hoặc Google (Youtube). Bởi những dịch vụ này đều đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị đăng nhập, từ đó dễ dàng bị kẻ khác lợi dụng, lấy dữ liệu phát tán lên mạng.

>> Xem thêm: Phong trào Apple Pen PPAP là gì?

Sự thật Link full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh và bảo mật 2

Nhiều đối tượng đang lợi dụng vụ Nguyễn Khánh Linh để phát tán mã độc

Sự thật về link full HD 16 phút clip mây mưa Nguyễn Khánh Linh

Trên thực tế, chưa ai xác nhận có đầy đủ link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh. Tin đồn bắt nguồn từ việc nhiều thành viên trên các fanpage Facebook, diễn đàn mạng, sau khi xem clip 1 phút đã liên tưởng tới scandal của Hoàng Thùy Linh (trong vai diễn Nhật Ký Vàng Anh) cách đây 10 năm. Lúc đó, cư dân mạng phát sốt với clip 16 phút quay cảnh giường chiếu giữ Hoàng Thùy Linh và Việt Dart.

Từ đó, nhiều hacker lợi dụng tính tò mò của “các anh chàng” nên liên tục tung hỏa mù, đăng link giả mạo với title rất kêu là link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh. Tuy nhiên, chúng lại trở thành cái bẫy giăng sẵn để lây nhiễm mã độc, cài phần mềm gián điệp, hack Facebook và đánh cắp dữ liệu người dùng.

Sự thật Link full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh và bảo mật 3

Không nên click vào đường link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh

Cảnh giác với nạn spam link clip séc Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh

Nạn spam link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh lộ clip nóng xuất hiện dày đặc trên các fanpage, diễn đàn. Những người nhẹ dạ khi click vào đường dẫn URL sẽ được chuyển sang địa chỉ khác mà ở đó có thể sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook, Google hay bất kỳ dịch vụ khác. Chưa kể, hacker còn giả mạo cảnh báo thiết bị của bạn cần tải phần mềm hỗ trợ mới xem được clip của Hotgirl Nguyễn Khánh Linh.

Chính từ đây, nạn nhân bị tin tặc đánh cắp dữ liệu, cài phần mềm độc hại lên điện thoại, máy tính. Hiện tại, tài khoản Facebook của Nguyễn Khánh Linh cũng bị làm giả, fake tràn lan. Đó là chiêu trò câu like, view. Người dùng nên tự bảo vệ mình, không click vào đường link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh hay bất kỳ link clip giường chiếu nào trên mạng.

 

Loading...

BÌNH LUẬN