Stt về cuộc sống nên đọc một lần trong đời !

0
235

Tuyển chọn những Stt về cuộc sống

Loading...

Trong cuộc sống đôi lúc bạn sẽ trải qua những sóng gió, những lúc như vậy tâm trạng của bạn sẽ trở nên tồi tệ, bạn cần những người xung quanh đưa ra những lời khuyên để giúp bạn giải tỏa tâm lý, đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất nhưng đôi lúc cũng có những chuyện không thể nói và chia sẻ với người khác được. Hãy dành chút thời gian đọc những stt về cuộc sống dưới đây, phần nào đó sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin và bước tiếp.stt về cuộc sống

Loading...

>> Xem thêm: stt đểu và chất

 1. Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc, Hãy đứng dậy !
 2. Những cô gái hay cười là những cô gái xinh đẹp nhất
 3. Cuộc sống cũng giống như một trang sách, khi gặp chuyện buồn hãy lật sang một trang mới chứ đừng đóng quyển sách đó lại rồi cất đi.
 4. Đừng trách móc bất kỳ ai trong cuộc đời này vì:
 • Những người tốt mang cho bạn hạnh phúc
 • Những người xấu mang cho bạn kinh nghiệm
 • Những người tồi tệ cho bạn bài học
 • Và những người tuyệt vời tặng bạn kỷ niệm
 1. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 2. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.
 3. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mớistt về cuộc sống

Rồi có một ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng đẹp sau khi nghe qua những stt nói về cuộc sống Cách sống của mỗi người khác nhau là ở cách nhìn của mỗi người. Bạn đừng quá bi quan, vì đâu đó trên trái đất này còn có rất nhiều điều hứng thú đang chờ bạn khai phá.

 1. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
 2. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 3. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 4. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
 5. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.
 6. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. – Elvis Presley.
 7. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy – JK Rowlings.
 8. Khó khăn, trở ngại là điều đáng sợ nhất khi bạn rời mắt khỏi mục tiêu của chính mình – Henry Ford
 9. Đừng phí hoài thời gian đi tìm kiếm những điều phù phiếm, hãy sống cuộc sống của chính bạn – John Lennon.stt2

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Hãy chia sẻ với bạn bè những stt hay về cuộc sống này, họ sẽ rất vui đó.

 1. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 2. Niềm tin cũng giống như sóng Wi-fi. Bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng nó có sức mạnh để kết nối bạn với những gì bạn cần.
 3. Trong cuộc sống, không tránh khỏi lúc bạn đưa ra quyết định sai lầm. Nhưng nếu bạn đổ lỗi cho người khác vì lỗi lầm của mình… thì bạn vẫn chưa chín chắn đâu.
 4. Đừng nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, đừng tiêu xài hết tiền bạn đang có, đừng nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ.
 5. Mất khoảng 2 năm để học nói nhưng mất cả đời để học những gì không nên nói.
 6. Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.
 7. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để trách những vấn đề rắc rối.
 8. Cuộc sống quá ngắn ngủi, hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi.

Qua những câu nói, những stt về cuộc sống bên trên, phần nào đó giúp bạn có một cái nhìn khác hơn về cuộc sống hiện tại. Mong muốn có được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống, sớm đạt được những dự định mình đã đặt ra nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Các bạn có thể tìm đọc những thông tin hữu ích qua TechNuy .

 

 

Loading...

BÌNH LUẬN