Stt chúc mừng năm mới hay độc đáo tết Đinh Dậu 2017

0
2203
Loading...

Tết Đinh Dậu sắp đến bạn đã chuẩn bị stt chúc mừng năm mới 2017 gửi đến bạn bè và người thân chưa? Dưới đây Technuy đã tổng hợp 20+ stt chúc tết hay độc đáo chỉ dành riêng cho năm 2017 này, bạn đọc tham khảo

Loading...

Stt chúc mừng năm mới siêu hài hước Đinh Dậu

“Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!”

“ 2017 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

“Năm hết tết đên chúc mọi người thật nhiều sức khỏe , miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ để sống tiếp 2017 thật mạnh mẽ.”

“Chúc mọi người sang năm mới Đinh Dậu 2017 vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như Đại bàng. Giàu như chim phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như đà điểu”

“Stt chúc mừng năng mới 2017 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư,công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa”

“Chúc mọi người sống khỏe như hổ, sống lâu như rùa, tinh mắt như đại bàng, nhanh như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như heo, tiền vô như nước, phúc lộc

stt-chuc-mung-nam-moi-2017
Stt chúc mừng năm mới-vạn sự như ý-Tỷ sự như mơ-triệu triệu bất ngờ-vô vàng hạnh phúc

“Chúc cả nhà năm mới ăn ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo”

Xem thêm: status buon

Stt chúc mừng năm mới 2017 dành cho người thân

“Năm cũ đi qua, năm mới 2017 lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.”

“Một năm mới đã đến! Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc cha mẹ trẻ mãi không già, chúc cô, dì, chú, bác mạnh khỏe, an khang, chúc anh em, bạn bè trẻ khỏe, tấn tài tấn lộc…”

“Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc đến với gia đình chúng ta”

stt-chuc-mung-nam-moi-2017
Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến-chúc mừng năm mới

“Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến gia đình mình đấy.  Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

Stt chúc mừng năm mới 2017 này tôi chúc tất cả những người thân trong gia đình, bạn bè tôi một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý!

“Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!”

stt-chuc-mung-nam-moi-dinh-dau
Status chúc tết 2017

Stt chúc mừng năm mới dành cho tất cả mọi người

“Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.”

“Nhân dịp năm mới, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp… Ai cũng xinh… Ai cũng lung linh… Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình”

“Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến.”

stt-chuc-mung-nam-moi
status chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

“ Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!”

“Năm mới, xuân sang! Chúc mọi nhà luôn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ.”

“Năm mới Đinh Dậu, thêm một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình yêu thăng hoa.

“Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.”

“Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.”

“Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.”

stt-chuc-mung-nam-moi-dinh-dau
Stt “Chúc mừng năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến”

“Chúc bạn sang năm mới có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!”

“Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.”

“Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về”

“Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con gái bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống.”

“Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc”

Stt chúc mừng năm mới này tôi chúc bạn có 1 Bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!”

“Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!”

“Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào– Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui”

“Năm mới đã tới, hai không mười sáu, là năm rất đẹp, rất nhiều điều may, chẳng phải quá hay, chúc mừng năm mới.”

“Mừng 2017 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khỏe có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!”

Tết Nguyên Đán sắp đến, các bạn tham khảo những stt chúc mừng năm mới mà Technuy chia sẻ để có stt thật độc đáo gửi tặng người thân yêu của mình nhé.

Tham khảo: stt deu

Loading...

BÌNH LUẬN