Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc

0
1017
Loading...

Theo sách tử vi, Ngọc Trinh mang tướng mặt của người phụ nữ sùng bái tiền bạc với lông mày cách xa nhau, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi và mặt hình quả lê. Trước đó, hotgirl đã có khá nhiều scandal, như vụ Ngọc Trinh đăng ảnh Nude lên Instagram sau khi thăm tỷ phú Hoàng Kiều bên Mỹ về.

Loading...

Mới đây, cộng đồng mạng đã đưa ra sự so sánh khá thú vị. Theo đó, khi đối chiếu khuôn mặt của “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh với ảnh minh họa trong sách coi tướng số phụ nữ thì thấy, Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc.

Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc
Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc

Đặc điểm nhận dạng mà cả Ngọc Trinh và những gì được mô tả trong sách gồm kiểu mặt hình quả lê (trán khá nhỏ, hẹp, cằm rộng, đầy đặn) đi kèm cơ thể đầy đặn, béo tốt; hai lông mày cách xa nhau, mắt đào hoa, sống mũi tẹt và cười hở lợi.

Sách tướng số xem tử vi miêu tả rất rõ đặc điểm khuôn mặt của cô gái sùng bái vật chất. Technuy.com xin trích dẫn nguyên văn những gì mà ông cha ta đã đúc kết và viết lại thành sách xem tướng như sau:

Mặt hình chữ quả lê”: coi trọng vật chất

Đặc trưng của kiểu mặt hình quả lê là trán khá nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn, người có mặt này thường có cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc 2Cô giá có khuôn mặt hình quả lê, làm việc gì cũng sẽ tính toán, cân nhắc kỹ càng, hành động mạnh mẽ giống như nam giới, hơn nữa vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường mờ mắt trước cám dỗ của đồng tiền nên họ thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ nổi của cải.

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ: Khả năng tư duy kém

Sống mũi tẹt chiếm tỉ lệ nhỏ so với mặt mình nên nhìn về tổng thể, mũi rất thiếu khí thế.

Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc 3Người có kiểu mũi như vậy không có chủ kiến, cũng không giỏi tư duy, dễ bị bạn bè sai khiến. tướng mạo trông khá trẻ con, da mịn mềm mại, còn có chóp mũi nhọn, tổng rất giống mũi hếch ở trẻ nhỏ. Bởi vậy, loại người này có tính cách giống trẻ con, không bao giờ trưởng thành được.

Mắt đào hoa: tình cảm phức tạp

Nữ giới có mắt đào hoa tính tình hiền dịu, gần gũi, thân thiết với mọi người, không có tâm lý đề phòng cảnh giác, cũng không dám bày tỏ quan điểm của mình.

Tốt nhất, họ nên dũng cảm thể hiện bản thân, dũng cảm từ chối những việc mà mình không muốn làm, tránh để xảy ra những chuyện rắc rối liên quan tới tình cảm.

Khoảng cách giữa hai lông mày quá rộng: tình cảm dễ thay đổi

Khoảng cách giữa hai lông mày của người phụ nữ rộng hơn hai ngón tay thì không kiểm soát nổi tình cảm của mình, do vậy khó tránh khỏi thay đổi thất thường.

Sách tử vi: Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc 4Nếu kết hợp thêm lông mày chữ bát, tức là hai đuôi lông mày chúc xuống thì người này không chỉ hay thay đổi, mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy, hơn nữa người như vậy không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Cười hở lợi: ngốc nghếch nhưng đầy cá tính

Khi nói chuyện hoặc cười để hở phần lợi trên của hàm trên cũng là một kiểu tướng mặt.

Phụ nữ có tướng như vậy tính tình hiền dịu, ôn hòa, đối xử với mọi người thân thiết và cởi mở, thường để lại ấn tượng về một cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên, kỳ thực, lại không đơn giản như vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mãnh liệt đối với tình yêu, họ không từ bất cứ một thủ đoạn nào cốt để thỏa mãn nhu cầu của mình, có thể nói họ khó mà cưỡng lại được trước mọi sự cám dỗ.

Khi nói chuyện hoặc cười mà để hở lợi của hàm sưới, đó là người tính tình lạnh lùng, thích cười khẩy, không dễ tạo dựng quan hệ thân thiết với mọi người.

Với những đặc điểm ở trên, khi so sánh, chúng ta sẽ thấy Ngọc Trinh mang tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc. Đây là nhận định mà nhiều người nếu tinh ý sẽ nhìn ra được vấn đề.

Loading...

BÌNH LUẬN