Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy nhóm Bão Đêm

0
1505
Loading...

Phịch Thủ Hoạch Lê Duy là ai, sự thật về Phịch thủ Lê Duy Hoạch của nhóm Phượt Bão Đêm đang khiến mọi người có cái nhìn sai lệch về thế giới phượt thủ.

Loading...
Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy
Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy?

Sự cố 2 đôi nam nữ trong số 16 thành viên nhóm phượt Bão Đêm tử nạn, cùng những scandal của “Phượt thủ” Hoạch Lê Duy đã khiến xã hội có cái nhìn không đúng về những phượt thủ chân chính. Vậy Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai?

Phịch Thủ là gì?

Chúng ta đã quen với khái niệm Phượt Thủ, chỉ những người thích đi phượt “bụi” chân chính, tự mình trải nghiệm, khám phá cảnh đẹp của đất nước. Nhưng cộng đồng mạng đang nhắc tới nhiều từ “Phịch Thủ”. Khái niệm Phịch Thủ còn rất xa lạ với hầu hết mọi người. Đây là từ để ám chỉ Phịch Thủ Lê Duy Hoạch. Từ “phịch” đã lột tả rõ bản chất, ám chỉ những con người chỉ lấy niềm đam mê Phượt làm vỏ bọc để tổ chức những chuyến đi trai gái.

Lê Duy Hoạch là ai?

Phượt thủ Hoạch Duy Lê, sau nhiều vụ bóc phốt trên mạng đã được đặt biệt danh là Phịch thủ Lê Duy Hoạch. Người này có tên Facebook Hoạch Lê Duy, hiện đang làm việc, sinh sống tại Vĩnh Phúc.

Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy 2
Phịch Thủ Lê Duy Hoạch lộ cảnh giường chiếu

Phịch thủ Lê Duy Hoạch thường lên các diễn đàn dân phượt để tuyển các bạn nữ đi “bão đêm” ở Tam Đảo. Qua những chuyến đi như vậy, Hoạch tán tỉnh rồi qua đêm với xế, chụp ảnh lại và đăng lên trang cá nhân khoe chiến tích.

Thậm chí, xuất hiện hình ảnh giường chiếu của Phịch Thủ Lê Duy Hoạch với nữ ôm. Những phượt thủ chân chính tỏ ra bức xúc với hành động của Hoạch vì nó làm xấu đi hình ảnh cộng đồng phượt chân chính.

Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy 2Lê Duy Hoạch và 2 đôi nam nữ tử nạn đều là thành viên của nhóm phượt Bão Đêm. Ngay sau những lùm xùm đó, không ít người đã lên tiếng vạch mặt, tố những mặt đen tối của nhóm phượt BĐ này lên mạng xã hội.

Tiếp nối câu chuyện sau vụ tai nạn của 2 thành viên Phượt BĐ. Đây nhé không lại bảo mình nói điêu, cứ có mấy em xinh xinh của mấy thằng lead Phượt Bão Đêm thuê để câu người đi Tam Đảo làm kinh tế đây, mà mấy con này chuẩn là * trá hình đi phượt, lên đến Tam Đảo là làm giá 400k-500k slot, mình đi với đoàn này rồi và đây là ảnh mình chụp lại được, khi đã ăn uống rượu chè chán chê Rượu chè no say thì thằng nào chả hứng tình thèm ****.

Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Sự thật phượt thủ Hoạch Lê Duy 3 Quy trình chuẩn bị trước khi đi, lead Phượt BĐ sẽ chia gái ngồi sau các xe sao cho đều nhau, mọi người đều quen nhau qua mạng, chỉ duy nhất gái thì lead quen từ trước, và xe nào cũng phải có 1 ôm (gái) ngồi sau tập trung ở cổng Đại Học Ngoại Ngữ lúc 11h và thu 130k/người. Nhưng 130k là quá đắt, các bạn biết vì sao không? Một nồi lẩu 8 người ăn có giá 380k và khi ăn ở quán rồi ngủ homestay (phòng ngủ tập thể) thì được free , vậy vị chi mỗi người chỉ mấy 50k tiền ăn, rượu thì mua sẵn ở Hà Nội mang lên, mình không rõ là rượu gì vì đựng trong chai Lavi không nhãn mác, nói chung mỗi người chỉ mất 80k là kịch => 50k đi đâu mất???? Tất nhiên là vào túi lead, biên, chốt (mấy đứa này quen nhau từ trước) => 50k*160 người = 8 triệu đồng. Các bạn thấy tiền bọn Phượt Bão Đêm dẫn người lên Tam Đảo có khiếp ko??? bảo sao đêm nào cũng kêu gọi mọi người lên Tam Đảo, rồi tổ chức sinh nhật liên tục mỗi tháng (các nhóm phượt khác thường tổ chức sinh nhật theo Năm thôi)”.

Bài viết đã lật tẩy rõ bộ mặt thật của nhóm phượt Bão Đêm và cho cộng đồng mạng biết sự thật Phịch Thủ Lê Duy Hoạch là ai? Hãy trả lại hình ảnh những phượt thủ chân chính, đừng mượn danh phượt thủ để “chăn rau”. Hiểu Phịch thủ là gì để thấy được mặt trái của các tổ chức thiếu minh bạch hiện nay, cùng lối sống thiếu lành mạnh của một bộ phận không nhỏ giới trẻ, giống như Hoạch Lê Duy.

Loading...

BÌNH LUẬN