Phần mềm tải video VDownloader – download video nhanh nhất

0
231
Tải video từ Youtube nhanh nhất với phần mềm download video VDownloader, hỗ trợ tải trên nhiều định dạng khác nhau, người dùng cũng sẽ có nhiều tùy chọn xem trước, chuyển đổi định dạng… trước khi lưu về trên máy tính.
Loading...

phần mềm VDownloader

Loading...

Vấn đề download video đã trở nên phức tạp khi các đạo luật về bản quyền được áp dụng, việc tải video từ các website, mạng xã hội cũng ngày càng khó khăn hơn. Trước đây, việc sử dụng IDM để tải video là khá phổ biến, tuy nhiên phần mềm này đòi hỏi phải trả phí bản quyền nếu không muốn phải dùng các bản cờ-rách, rất nguy hiểm hco máy tính.

Phần mềm tải video Vdownloader ra đời với mục đích hỗ trợ người dùng tải video trên các trang mạng chia sẻ một cách hữu hiệu hơn, ngoài Youtube, Vdownloader còn hỗ trợ rất tốt để tải video từ Facebook, các website chia sẻ video trực tuyến khác.

Ưu điểm của VDownloader

Đây là phần mềm tải video có tốc độ tải về khá cao ngay cả với đường truyền Internet tốc độ trung bình nhờ việc băm nhỏ video thành các đoạn để tải về nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phần mềm này hỗ trợ tải về cùng lúc nhiều video mà không gây gián đoạn đường truyền, bên cạnh đó, chức năng đặt lịch tải cho phép bạn có thể sử dụng khi cần.

Vdownloader hỗ trợ phần lớn định dạng video và âm thanh, bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn đổi định dạng phù hợp khi download để dễ dàng sử dụng sau khi đã tải về. Phần mềm này là hoàn toàn miễn phí và sau một số lần test thử của TechNuy, chúng tôi thấy rằng nó hoàn toàn không hề ngốn Ram như một số phần mềm hỗ trợ tải video khác.

Cách tải video bằng Vdownloader

Nếu bạn chưa tải phần mềm, hãy bấm vào đây để tải phần mềm trước. Các bước cài đặt khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện chỉ trong vòng 30 giây.

VDownloader sinh ra để phục vụ những người dùng cơ bản, vì thế nó cực kỳ dễ sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm VDownloader

Bước 2: Copy đường link video mà bạn muốn tải về, dán vào khung hình như phía dưới.

phần mềm tải video youtube

Bước 3: chọn lại định dạng ở mục khoanh màu vàng. Tại đây bạn có thể đổi định dạng trước khi tải về máy.

Bước 3: Bấm vào nút download và chờ đợi để phần mềm tải video về máy.

Với các bước trên thì thật đơn giản đúng không nào? Chẳng còn phải lo việc tải video về máy nữa, bạn có thể xem offline thỏa thích mà không lo những lúc mất mạng.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn cũng biết đến trình duyệt cốc cốc, một trình duyệt của người Việt phát triển, hỗ trợ chức năng download video nhanh không kém gì VDownloader. Đây cũng là một trong những trình duyệt web mà TechNuy muốn giới thiệu để các bạn sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN