Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân, bán Nude trên Instagram, Facebook

0
3376
Loading...

Ngay sau chuyến thăm bạn trai Hoàng Kiều ở Mỹ, Ngọc Trinh đã đăng ảnh khỏa thân trên Instagram, “khoe thân” trên Facebook khi về Việt Nam. Đây là hình ảnh bán Nude đầy táo bạo của Ngọc Trinh.

Loading...
Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân trên Instagram
Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân trên Instagram

Bài đăng trên Instagram của Ngọc Trinh thu hút hơn 22,4k lượt like, 267 lượt comment. Chỉ mới từ Mỹ trở về ít ngày, sáng 23/12/2016, người đẹp Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng ảnh bán Nude trên Instagram. Không biết tỷ phú Hoàng Kiều sẽ nghĩ gì về hình ảnh này.

Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân trên Instagram 2
Dòng trạng thái của Ngọc Trinh trên Instagram

Dòng trạng thái của tài khoản @Ngoctrinh89 ghi: “Trong đời này, đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu. Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần.” Một số đồn đoán cho rằng, Ngọc Trinh có thể trở thành vợ tỷ phú Hoàng Kiều tiếp theo.

Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân trên Instagram 3Không dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn đăng ảnh mặc bikini với thân hình nuột nà, nóng bỏng trên Facebook kèm stt tương tự như Instagram. Có vẻ như người đẹp này đang muốn cả thế giới biết rằng, cô đang rất hạnh phúc với tình yêu dành cho Tỷ phú Hoàng Kiều, và đó là tình yêu đích thực chứ không vì tiền tài, danh vọng gì hết.

Ngọc Trinh đăng ảnh khỏa thân trên Instagram 5
Ảnh đăng trên Facebook

Nếu không thể tải được ảnh về máy, bạn có thể tham khảo bài tư vấn Cách tải ảnh trên Instagram về máy.

Loading...

BÌNH LUẬN