Nên để thời gian sạc pin iPhone SE bao nhiêu lâu thì đầy?

0
420
Loading...

Thời gian sạc đầy pin iPhone SE khá ổn định vì đây là dòng smartphone mới của Apple, chất lượng pin còn tốt, chưa bị chai hay xuống cấp.

Loading...

thoi-gian-sac-pin-iphone-se-2

iPhone SE là dòng sản phẩm “bình cũ rượu mới”

iPhone SE ra mắt vào đầu năm 2016 với ngoại hình tương tự iPhone 5S nhưng sở hữu cấu hình vượt trội với vi xử lý A9, RAM 2GB, máy ảnh 12MP. Dung lượng pin cũng tăng từ 1.570 mAh (trên iPhone 5S) lên thành 1.642 mAh. Đây là thông số đáng mơ ước cho những ai vẫn yêu mến dòng điện thoại màn hình 4 inch.

Thời gian sạc đầy pin iPhone SE trong bao lâu?

Người dùng nên quan tâm tới thông số này để biết chất lượng máy của mình như thế nào. Do dung lượng pin 1.642 mAh nên thời giansạc đầy pin iPhone SE vào khoảng 2 giờ đồng hồ, ít hơn một chút so với thời gian sạc iPhone 5S.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên theo dõi xem thời gian sạc đầy pin chiếc iPhone SE của mình là bao lâu, bao gồm thời gian sạc bằng máy tính, qua củ sạc, cắm vào nguồn điện lưới. Đây là cách tốt nhất để bạn theo dõi tình trạng pin sau thời gian sử dụng.

thoi-gian-sac-pin-iphone-se-1

Thời gian sạc đầy pin iPhone SE vào khoảng 2 tiếng

Cách sạc nhanh iPhone SE

Giống như các dòng điện thoại khác, người dùng có thể đẩy nhanh thời gian sạc đầy pin iPhone SE thông qua những thủ thuật di động đơn giản. Đầu tiên là dùng củ sạc của iPad vì loại này có nguồn xuất điện lớn hơn nên giúp sạc nhanh. Tuy nhiên, không nên lạm dụng cách này vì dễ làm pin nhanh chai vì mỗi thiết bị đều có tiêu chuẩn riêng của nhà sản xuất.

Khi sạc, người dùng nên chuyển iPhone SE về chế độ máy bay hoặc tắt nguồn thì thời gian sạc sẽ rút ngắn đáng kể, tránh vừa sạc vừa dùng điện thoại dễ gây nóng. Ngoài ra, cách sạc qua máy tính chậm hơn nhiều so với cắm sạc trực tiếp vào nguồn điện lưới.

Kiểm tra thời gian sạc đầy pin iPhone SE có quan trọng?

Như đã trình bày ở trên, thời gian sạc đầy pin iPhone SE phụ thuộc vào cách sạc và nhiều yếu tố khác. Vì thế, thời gian sạc 2 tiếng sẽ đầy 100% chỉ mang tính chất tham khảo để dựa vào đó, bạn sẽ biết tình trạng điện thoại của mình như thế nào.

Tuy nhiên, không cần quá lo lắng nếu thời gian sạc iPhone SE lâu hơn một chút so với con số này. Nhưng nếu cùng dòng điện thoại mà người khác chỉ sạc có mấy phút là dùng được cả tiếng, còn iPhone SE của mình thì cắm mãi không đầy thì phải xem xét lại. Nên đưa dế yêu đi bảo hành nhanh chóng.

Hy vọng chia sẻ về thời gian sạc đầy pin iPhone SE của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của độc giả. Đây là chiếc điện thoại gọn nhẹ, thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ dù không còn thời thượng như trước. Người dùng yên tâm hơn vì chất lượng máy còn mới vì ra mắt vào đầu năm 2016.

Loading...

BÌNH LUẬN