Màn hình galaxy S8 có diện tích lớn gần giống với màn hình Xiaomi Mi Mix

0
85
Loading...

Galaxy S8 sẽ có màn hình được thiết kế với diện tích 90% trông khá giống chiếc Xiaomi Mi Mix. Loại màn hình có diện tích lớn, viền máy nhỏ chính là loại máy mà các giới chuyên gia cho rằng có thể tương lai, kiểu màn hình như vậy sẽ trở thành là xu hướng. Và loại màn hình này thoạt nhìn trông rất sang trọng, quý phái, đẳng cấp taọ một cảm giác thích thú, tự tin khi sử dụng cho những người sở hữu chúng. Chuyên trang tư vấn công nghệ hàng đầu Việt Nam Technuy.com sẽ đưa ra những nhận định riêng.

Loading...

galaxy s8 có màn hình lớn
Trang tin Korea Herld của Hàn Quốc báo cáo rằng Galaxy S8 có thể sẽ dùng màn hình OLED không viền hoàn toàn mới của Samsung. Samsung Display không chính thức xác nhận hay phủ nhân thông tin này, nhưng có tiết lộ một chi tiết thú vị.

Kỹ sư trưởng Park Won-sang của Samsung Display cho biết: “Samsung Display sẽ tung ra một màn hình hiển thị chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước, với tỷ lệ có thể lên đến 90% trong năm tới”. Thiết kế này khá giống với chiếc smartphone không cạnh trên Mi Mix vừa mới được ra mắt của Xiaomi.

màn hình của galaxy s8
Hiện tại Samsung Display đã tạo ra được một nguyên mẫu màn hình smartphone không viền màn hình giống như vậy. Hầu hết các cảm biến, như cảm biến tiệm cận và dấu vân tay đều sẽ được đặt ở phần phía dưới màn hình.

Sau thiết kế cạnh màn hình uốn cong trải đều 2 bên của Samsung, thiết kế không viền màn hình có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của các thế hệ smartphone trong tương lai. Hiện tại, hầu hết các smartphone có tỷ lệ diện tích màn hình ở mặt trước chiếm 80%. Diện tích cạnh viền còn khá lớn, nhiều dòng gây cảm giác thô, cứng không lôi cuốn được người tiêu dùng.

Cách đây một khoảng thời gian không lâu, Xiaomi cũng đã ra mắt chiếc smartphone không cạnh trên Mi Mix. Điểm nổi bật trước tiên của chiếc smartphone này là có tỷ lệ màn hình lên tới 91,2% và là chiếc smartphone thương mại đầu tiên sở hữu thiết kế đột phá này.
Apple cũng được cho là sẽ chạy theo xu hướng thiết kế này, với chiếc iPhone 8 ra mắt vào năm sau. Nhiều chuyên gia nhận định rằng iPhone 8 sẽ có màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước, nút Home cũng sẽ được loại bỏ và thay thế bằng nút Home ảo. Bạn đọc có thể tham khảo thêm Mở hộp, ảnh thực tế Xiaomi Mi Note 2 đầu tiên tại Việt Nam

Các chuyên gia cho biết, Samsung cũng hoàn toàn có thể tạo ra các smartphone với màn hình chiếm đến 99% tỷ lệ diện tích mặt trước. Có nghĩa là toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại sẽ được bao phủ bởi màn hình cảm ứng. Đây chắc sẽ là một thông tin thú vị và đáng được chờ đợi.

Hy vọng rằng, trong tương lai các ông hoàng của thị trường smartphone sẽ tung ra hàng loạt các dòng smartphone không chỉ cung cấp được nhiều tính năng hay, ấn tượng mà còn mang một vẻ ngoài thật lộng lẫy, sang trọng.

Loading...

BÌNH LUẬN