Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Ghen tuông, hợp đồng hay chiêu PR?

0
212
Loading...

Nhiều người đang thắc mắc, Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh là gì, ghen tuông, nghi vấn hợp đồng hay đây chỉ như chiêu bài PR cho cả hai?

Loading...
Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Ghen tuông, hợp đồng hay chiêu PR?
Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Ghen tuông, hợp đồng hay chiêu PR?

Mới đây, Tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng lên trang Facebook cá nhân tuyên bố chia tay với người đẹp Ngọc Trinh. Cuộc tình 72-27 tốn rất nhiều giấy mực của báo giới tan vỡ theo cách không ai ngờ đến. Hãy cùng tìm hiểu Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh là gì ?

Người trong cuộc nói gì?

Theo nguồn tin của Kenh14 qua cuộc nói chuyện với một người bạn thân Ngọc Trinh thì lý do chia tay xuất phát từ “một bài báo vô lý” trên mạng về chuyện tình của cặp đôi. Từ những gì bài báo này viết cùng với chia sẻ về quan điểm tình yêu của Ngọc Trinh trên Instagram, ông Hoàng Kiều đã ghen tuông vì cho rằng bạn gái không hoàn toàn tin tưởng vào cuộc tình này. Trước phản ứng của bạn trai, Ngọc Trinh vừa khó chịu, vừa tức giận.

Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Ghen tuông, hợp đồng hay chiêu PR? 2Còn trên Fanpage, tỷ phú Hoàng Kiều nói rõ lý do chia tay Ngọc Trinh là vì: “Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi“.

Hợp đồng tình ái và chiêu trò PR?

Ngay khi thông tin tỷ phú Hoàng Kiều nói lời chia tay Ngọc Trinh, cộng đồng mạng đã bày tỏ hoài nghi đây chỉ là chiêu lăng xê, chẳng khác nào một hợp đồng tình ái mà cả hai bên cố diễn để nhằm đạt mục đích riêng của mình.

Lý do Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Ghen tuông, hợp đồng hay chiêu PR? 3
“Khoe” rượu thương hiệu Hoàng Kiều

Trong thời gian công khai những hình ảnh thân mật, cả Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đều chia sẻ nhiều chai rượu thương hiệu của Hoàng Kiều. Facebooker Tuan Ha đặt ra nghi vấn: “Cả nước đã bị mắc bẫy truyền thông của nhãn hàng rượu Kiều Hoàng? Bình thường rượu mạnh là bị cấm quảng cáo, rượu vang quảng cáo là phải mất tiền nhưng nhãn Kiều Hoàng đã đàng hoàng xuất hiện cho cả nước chia sẻ và bàn tán miễn phí qua các giai đoạn truyền thông!”.

Loading...

BÌNH LUẬN