Hé lộ cách tính giá hình xăm 3D nghệ thuật đang thu hút giới trẻ

0
223
Loading...

Giá hình xăm 3D có đắt không hay giá xăm 3D cao hơn 2D nhiều không? Câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến xăm nghệ thuật đặt ra. Sau đây chúng tôi xin được đưa ra những tiêu chí và mức giá cơ bản khi xăm.

Loading...

Xăm được xem như là một bộ môn nghệ thuật, bản thân thợ xăm cũng đã là một nghệ sĩ khéo tay, vẽ đẹp. Giá trị của một hình xăm đẹp vì thế cũng là giá trị vô hình, những tính toán thông thường sẽ khó có thể ước định được giá của một hình xăm.

gia hinh xam 3d, giá hình xăm 3d
Lá phong Canada lãng mạn.

Giá hình xăm 3d phụ thuộc vào xăm hình gì?

Giá hình xăm 3D phụ thuộc vào kích cỡ

Diện tích càng rộng lại ở những vị trí khó thì giá xăm luôn cao hơn. Ngoài ra, ở một số nơi hình xăm khó vẽ, khó giữ màu xăm, các thợ xăm phải cầu kì cẩn thận hơn và tất nhiên là giá cũng cao hơn.

Giá hình xăm 3D nhỏ thì có thể có giá từ 500 nghìn đến 1 triệu. Với các hình xăm rộng cả bắp tay hay bắp chân có giá từ 4 triệu đến 10 triệu. Các hình xăm chiến nửa lưng hoặc cả lưng có giá từ 7 – 15 triệu… Và mức giá này còn có sự khác nhau giữa xăm đen và xăm màu, giữa chúng sẽ giao động từ 1 – 2 triệu.

giá hình xăm 3d, gia hinh xam 3d
Khả năng sáng tạo của con người là vô biên.

Giá của hình xăm 3D phụ thuộc vào độ khó

Hình càng phức tạp thì giá càng cao là điều dễ hiểu, hình càng tỉ mỉ cầu kỳ, nhiều chi tiết yêu cầu tốn thời gian, khéo tay, chính xác của thợ. Giá của hình xăm 3D 3 loại cơ bản:

  • Hình xăm chữ: font chữ cơ bản thì có giá thường thấp dao động từ 1-200k đến 7-800k, trên 300k với chữ lớn. Font chữ phức tạp hơn cầu kì màu mè nhiều nét, chân chữ, giá nhỉnh hơn 1-200k.
  • Hình xăm hoa văn: giá 3-400k trở lên đến hơn 1 triệu. Hình xăm hoa văn đòi hỏi cầu kỳ, nhiều kỹ thuật, các chi tiết phụ nhiều và tính chuẩn xác phải cao. Chính vì vậy mà giá hình xăm 3D hoa văn cũng cao hơn.
  • Hình động vật: đây là loại xăm khó nhất trong ba loại. Đòi hỏi thợ săm phải có đầu óc liên tưởng, tay nghề lâu năm. Hình này vì thế mà mức giá không cố định, từ 500k trở lên đến chục triệu, những con vật nhỏ xinh thì có thể vài trăm nhưng rồng phượng thì lên đến vài triệu, chục triệu.

Giá của hình xăm 3D phụ thuộc vào dịch vụ xăm

Giá hình xăm 3D phụ thuộc vào độ an toàn.

Khi xăm khách hàng luôn lo lắng hình xăm không chuẩn ý muốn, xăm bị phai nhanh, hay thậm chí thiếu an toàn về sức khỏe. Những cửa hàng xăm uy tín lâu năm luôn bảo hành cho khách hàng điều này. Và nó gọi chi phí bảo đảm.

Giá hình xăm 3d ở những địa điểm này thường đắt hơn nơi khác từ vài trăm đến một triệu, tuy nhiên dân gian có câu “tiền nào vải nấy”. Những hình xăm lên 99% là chuẩn màu như mẫu, khách hàng ưng ý. Ngoài ra đó là an toàn cho sức khỏe. Dụng cụ vẽ xăm luôn được tiệt trùng, kim được thay mới cho từng khách hàng. Khả năng mắc những bệnh lây truyền rủi ro đi xăm gần như hoàn toàn không xảy ra.

Giá của hình xăm 3D phụ thuộc vào chi phí dịch vụ đi kèm

Ở những nơi xăm uy tín có giá thành cao, sau khi xăm khách hàng sẽ nhận được thẻ khách hàng và nhận những dịch vụ đi kèm sau xăm như chăm sóc, tri ân. Cụ thể, khách hàng sẽ được xăm lại trong trường hợp hình bị mờ, hay nhận voucher sau khi xăm cho lần tiếp theo. Thậm chí khách hàng vip còn được ưu tiên không cần đặt lịch trước hoặc được đặt thợ xăm riêng mà mình thích.

gia hinh xam 3d re, giá hình xăm 3d rẻ nhất
Bức tranh 3D vừa nhỏ xinh vừa sáng tạo.

Những điều cần biết khi xăm:

  • Trao đổi cụ thể với thợ xăm: không ngại ngần chia sẻ quan điểm của bản thân. Bàn bạc kĩ với thợ xăm về hình mình muốn xăm, tránh gây hiểu nhầm. Có thể xin thêm tư vấn lời khuyên của thợ xăm vì giá hình xăm 3D cũng không rẻ.
  • Xăm đau nhất ở sườn, chân và mông. Vì vậy trong lần đầu tiên đi xăm nên tránh những vị trí này. Nên đi cùng bạn bè để có người trò chuyện quên đi cơn đau.
  • Xăm dễ bị phai ở tay và chân: do tiếp xúc nhiều với ánh sáng và cử động, mồ hôi hằng ngày nên phần mực xăm ở đây sẽ nhanh chóng xuống màu. Bạn nên cân nhắc khi xăm ở những vị trí này, bởi sau một thời gian xuống màu hình không còn lung linh như ban đầu.
  • Tránh uống rượu bia: điều này làm máu bạn loãng hơn khiến quá trình xăm sẽ đau hơn thông thường.
  • Xóa xăm: việc xóa sẽ đau hơn 3 đến 4 lần so với việc xăm, vì thế khi xăm bạn cần cân nhắc thật chắc chắn tránh việc chịu đau đớn sau này.
giá hình xăm 3d cho bạn
Giá hình xăm 3D phụ thuộc nhiều yếu tố chủ quan và khách quan.

Tóm lại, giá hình xăm 3D phụ thuộc nhiều yếu tố. Vì vậy trước khi tiến hành xăm, khách hàng nên cân nhắc kiểm tra kỹ lưỡng giá và những lưu ý trên để có được hình xăm ưng ý.

Loading...

BÌNH LUẬN