Link tải và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC

0
585
Loading...

Link tải (Download) và cách cài đặt Instagram dành cho Windows 10 trên PC và máy tính bảng (Tablet) với phiên bản Universal của ứng dụng Instagram, chạy ổn, giao diện đẹp. Cách tải ảnh trên Instagram về máy cũng tương tự.

Loading...

Microsoft chính thức phát hành Link tải (Download) và cách cài đặt Instagram trên PC và máy tính bảng tablet chạy Windows 10. Đây chính xác là phiên bản Universal của Instagram. Trải nghiệm ban đầu của Instagram cho máy tính Windows 10 khá ổn định, giao diện tương đồng với bản mobile. Dưới đây là toàn bộ Link tải (Download) và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC. Với ai chưa thực sự tìm hiểu kỹ về ứng dụng này, có thể tham khảo bài viết Instagram là gì? Hướng dẫn sử dụng Instagram từ A-Z

Link tải và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC 1
Đã có phiên bản Instagram trên máy tính PC Windows 10

Instagram trên máy tính Windows 10 có gì mới?

Như đã nói ở trên, thực chất phiên bản Instagram trên Windows 10 dành cho PC và máy tính bảng thực chất là phiên bản Universal của ứng dụng Instagram vốn phát hành khá lâu trên Windows 10 Mobile. Ứng dụng có giao diện khá giống bản di động, không sở hữu kiểu menu Hamburger. Giao diện vẫn còn nhiều khoảng trống. Link tải và cách cài đặt Instagram trên máy tính Windows 10 đã sẵn có, dễ cài đặt.

Link tải và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC 2
Giao diện Instagram trên Windows 10 PC khá quen thuộc

Instagram dành cho Windows 10 PC thiếu đi phần đăng hình, video, nếu có camera thì bạn vẫn có thể chụp, quay, xử lý với bộ lọc và chia sẻ. Ngoài khả năng đăng ảnh thì mọi tính năng của Instagram dành cho máy tính Windows tương tự phiên bản điện thoại, như xem ảnh, bình luận, chia sẻ… Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể xem Cách lập tài khoản Instagram.

Link tải (Download) Instagram dành cho máy tính Windows 10

Link download Instagram dành cho Windows 10 PC TẠI ĐÂY

Dung lượng file vào khoảng từ 48,02 MB – 54,35 MB tùy dòng máy. Instagram dành cho máy tính có phiên bản 32 bit và 64 bit, bạn chọn tải Instagram cho đúng với cấu hình máy tính PC và tablet.

Link tải và cách cài đặt Instagram dành cho máy tính Windows 10 PC 3
Instagram chỉ hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 10

Lưu ý, bạn chỉ có thể tải (download) Instagram dành cho PC, máy tính khi thiết bị chạy Windows 10. Ứng dụng không hỗ trợ các phiên bản cũ.

Cách cài đặt ứng dụng Instagram trên Windows 10 dành cho máy tính và tablet

Cách cài đặt Instagram trên Window 10 cũng giống như bất kỳ phần mềm nào. Bạn nhấn tải, sau đó mở file .exe lên và thực hiện các bước theo chỉ dẫn. Nhớ đọc rõ yêu cầu, đặc biệt các nút tick trong quá trình cài đặt Instagram.

Nên nhớ, Instagram phiên bản cho máy tính không hỗ trợ hệ điều hành như Windows 8, 8.1, Windows 7 hay Windows Vista, XP.

 

Loading...

BÌNH LUẬN