Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android

0
4578
Loading...

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android đầy đủ nhất, ứng dụng tạo hiệu ứng chỉnh ảnh thành tranh vẽ như Anime. Bạn có thể tham khảo thêm Cách sử dụng Everfilter.

Loading...
Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 1
Link tải (download) ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android

>> Xem thêm: Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản từng làm say đắm bao thế hệ người Việt. Giờ đây, giới trẻ đang phát sốt với ứng dụng tạo hiệu ứng Anime có tên Everfilter. TechNuy sẽ giới thiệu tới độc giả công cụ tuyệt vời này và Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android.

TẠI SAO KHÔNG TẢI ĐƯỢC EVERFILTER VỀ MÁY

Everfilter chỉ xuất hiện thời gian ngắn trên AppStore rồi bị gỡ không rõ nguyên nhân. Bạn có thể tìm hiểu Cách cài đặt Everfilter trên iPhone chạy iOS.

Cơn sốt chỉnh sửa ảnh thành tranh như Anima bằng ứng dụng Everfilter

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android
Cơn sốt Everfilter càn quét cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng rộn ràng với một filter mới tinh có thể biến những bức ảnh đời thường thành tranh vẽ bằng màu tuyệt đẹp giống anime của Nhật Bản mang tên Everfilter. Lượng tìm kiếm file Everfilter apk tăng đột biến (file apk là bộ cài phần mềm ứng dụng dành cho thiết bị Android). Người dùng tải (download) Everfilter về máy cho cả iPhone chạy iOS, trở thành cơn sốt thật sự.

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android
Giao diện trực quan với nút Start đơn giản

Giao diện ứng dụng Everfilter khá đơn giản, trực quan và hầu như chỉ có một chế độ duy nhất. Bạn chỉ việc nhấn nút Start thì phần mềm sẽ tự động hiệu chỉnh tất cả, chỉ cần kết nối 3G hoặc Wifi trên điện thoại iOS, Android.

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android

Người dùng có thể tải Everfilter dành cho thiết bị iOS TẠI ĐÂYhoặc dành cho Android TẠI ĐÂY.

Lưu ý, Everfilter hiện chưa sẵn có trên Google Play dành cho thị trường Việt Nam. Bạn có thể dùng tài khoản ở Mỹ hoặc quốc qua khác để tải Everfilter về máy.

Nếu không, bạn tải file Everfilter APK theo đường dẫn TẠI ĐÂY. (Ở đường dẫn này, trang web yêu cầu bạn tick vào Capcha để xác định “Tôi không vào robot”).

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 5
Hiệu ứng như tranh vẽ

File APK cho cài đặt trên máy bình thường như bất kỳ ứng dụng nào, nó giống như file .exe trên máy tính Windows vậy. Hãy cùng thưởng thức một trong những công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ độc đáo nhất hiện nay. Hy vọng bài viết Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android giúp ích cho bạn trong việc thưởng thức các app.

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 7
Hãy tải ngay Everfilter về máy
Loading...

BÌNH LUẬN