Link tải iOS 9, Download firmware IPSW iOS 9 cho iPhone, iPad, iPod

0
327
Loading...

Link tải hệ điều hành iOS 9 Firmware chính thức từ Apple. Download IPSW iOS 9 tốc độ cao cho iPhone, iPad và iPod touch.

Loading...

Sau thời gian giờ đợi, từ tối 16/9 người dùng iPhone, iPad và iPod Touch đã có thể tải về bản cập nhật hệ điều hành iOS 9 chính thức từ Apple. Ngoài hình thức nâng cấp qua OTA, người dùng cũng có thể tải link iOS 9 về máy và cài đặt. Hiện tại, một số trường hợp xảy ra lỗi nhưng đó là do hệ thống máy chủ của Apple gặp sự cố trước lượng truy cập quá lớn để tải về iOS 9. Chúng đã được khắc phục và trở lại bình thường.

Link-tai-iOS-9-download-firmware-1Link tải iOS 9

Bạn có thể tải link file Firmware IPSP iOS 9 cho mọi phiên bản phần cứng. Quá trình download có thể mất thời gian lâu, tùy vào kết nối internet của người dùng vì thế cần chú ý các điểm sau:

– Cắm sạc pin trên iPhone, iPad và iPod touch tránh trường hợp hết điện giữa chừng khi tải về iOS 9.

– Đảm bảo kết nối mạng ổn định.

– Chọn đúng link tải iOS 9 của thiết bị.

– iOS 9 cho phép các thiết bị sau được nâng cấp lên: iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, 5c, 5, 4s, iPad mini 3, 2, 1, iPad Air 2, 1, iPad 4, 3, 2 và iPod touch 6 and 5. Bộ đôi iPhone 6s Plus, iPhone 6s cùng iPad Pro và iPad mini 4.

Link tải iOS 9 chính thức, link Download firmware IPSW iOS 9 mới nhất

Dưới đây là link tải iOS 9 chính thức từ trang chủ Apple mà không qua bất kỳ trung gian nào. Vì thế, quá trình download firmware IPSW iOS 9 đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị virus, phần mềm độc hại. Người dùng cũng cần để ý chọn Firmware iOS 9 phù hợp với thiết bị của mình để tránh các xung đột và lỗi.

Cách nâng cấp lên iOS 9 trên iPhone, iPad và iPod touch

Cách thứ nhất, nâng cấp iOS 9 thông qua hình thức OTA. Bạn vào Settings > General >Software Update để nhận bản cập nhật. Hệ thống sẽ tự động Download iOS 9 về và cài đặt trên máy.

Link-tai-iOS-9-download-firmware-2Cách tải iOS 9 và nâng cấp

Cách hai, tải firmware iOS 9 qua đường link ở trên sau đó cài đặt như một file IPSW thông thường. Quá trình download như đã nói ở trên là cần đường truyền internet ổn định và thời lượng pin đủ dùng.

iOS 9 có gì đáng để nâng cấp?

Trước khi click và đường link tải iOS 9 về máy, bạn phải biết hệ điều hành di động mới của Apple có gì đáng giá. Bản nâng cấp mới có một số tính năng mới, đặc biệt rất tối ưu cho iPad. Có thể kể đến như Split View, Slide Over và PiP (Picture-in-Picture). Có thể giải thích đơn giản như thế này:

– Slide Over cho phép mở một thanh ở bên phải (bằng 1/3 màn hình) để thao tác nhanh khi đang mở một ứng dụng nào đó.

– Split View: Chạy hai ứng dụng cùng lúc bằng cách chia đôi màn hình theo tỉ lệ 50:50 hoặc 70:30.

– PiP: đơn giản là bạn đang mở video, nhấn phím Home để ra ngoài thao tác thì video vẫn chạy như thường.

Những nâng cấp đáng giá nữa khiến bản tải iOS 9 như Apple News, chế độ Low Power Mode tiết kiệm pin, bản đồ chỉ dẫn đường, Siri thông minh hơn có thể đưa ra gợi ý, ứng dụng Notes thuận tiện và nhiều những nâng cấp đáng giá khác. Đặc biệt 3D Touch có thể cảm nhận độ mạnh yếu của lực, nhưng phải là iPhone 6S và 6S plus thì màn hình mới có lớp cảm ứng lực.

Hy vọng người dùng dễ dàng download Firmware iOS 9 về máy qua đường link tải iOS 9 đầy đủ các phiên bản iPhone, iPad và iPod touch hỗ trợ. Chúc các bạn may mắn.

Loading...

BÌNH LUẬN